Home Chia sẻ Cẩm nang du lịch 6 địa danh thành phố nên khám phá bằng xe đạp ở Việt Nam

 


 

Bảng quảng cáo

thẻ ngân hàng Standard chartered

6 địa danh thành phố nên khám phá bằng xe đạp ở Việt Nam

Chỉ mục bài viết
6 địa danh thành phố nên khám phá bằng xe đạp ở Việt Nam
6 thành phố nên khám - Phần 2
Tất cả các trang

Hành trình khám phá Hội An, Huế, Hà Nội… bằng những guồng xe mang đến cho bạn những trải nghiệm khác hẳn về các thành phố du lịch này.


Chọn phương triện cho chuyến du lịch của bạn.

+Hãng Xe Khách:
  Xe Khách mai Linh Xe Khách Phượng Hoàng Xe Khách Phương Trang Xe Khách Thành Bưởi Xe Khách Hoàng Long kumho samco Hãng Xe Khác 

+ Hãng Máy Bay:
jetstar vietjet vietnam-airlines

Vũng Tàu
Sở hữu cung đường biển tuyệt đẹp, hành trình đạp xe khám phá Vũng Tàu yên ả với tiếng sóng, những ngọn gió, tiếng cười và guồng xe. Với phương tiện di chuyển cổ điển này, bạn sẽ có những cái nhìn khác về các bãi tắm, dinh Bảo Đại, tượng Chúa Giesu hay các món ngon không nên bỏ qua khi đến đây.

Đà Lạt
Những ngọn đồi thấp, những cung đường quanh bờ hồ lãng đãng sương, con dốc nhỏ nhuộm đầy sắc hoa, những con đường mát rượi bóng thông sẽ giúp chuyến tham quan thành phố hoa của bạn thêm lãng mạn và đầy màu sắc. Bên cạnh việc tham quan, ngắm cảnh, nếu thích, bạn có thể dừng lại ở một gánh nhỏ ven đường, thưởng thức những món ăn nóng hổi xua tan cái lạnh, hay tạt vào một vườn bất kỳ, tạo dáng với những bông hoa đang khoe sắc, những mảng rau xanh ngát hay những quả hồng đang thắp lửa từ trên cao.

Huế
Không ồn ào và náo nhiệt như các thành phố du lịch nổi tiếng khác, Huế xinh đẹp, dịu dàng, yên tĩnh thích hợp cho một cuộc khám phá bằng xe đạp. Các địa danh bạn không nên bỏ qua trong cung đường này gồm các lăng tẩm, những con phố bên Quốc học Huế, Cồn Hến, biển Thuận An… Trong hành trình thú vị ấy, đừng quên thỉnh thoảng tạt ngang vào những con hẻm nhỏ, thưởng thức món chè hẻm hay những món bánh đặc trưng của Huế do các o, mụ bày bán.

  
loading...