Home Khuyến mại

Khuyến mại

Mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabCar, GrabBike giảm giá 2017

Mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabCar, GrabBike giảm giá 2017Các mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabCar, GrabBike được cập nhật liên tục dưới đây. Khi gọi xe để đi bạn nhớ sử dụng các mã khuyến mãi, giảm giá dưới đây nhé.
 

Mùa thu, vi vu Nhật Bản cùng Jetstar!

Chào mừng đường bay Hà Nội - Osaka và Đà Nẵng - Osaka, Jetstar Pacific hợp tác cùng Tổng cục Du lịch Nhật Bản (JNTO) và Các công ty Du lịch lữ hành hàng đầu Việt Nam (Vietravel, Hanoi Tourist, Hanoi Redtours, Bluesky Travel và Du lịch Việt) mang đến cho quý khách hàng cơ hội du lịch Osaka (Nhật Bản) trọn gói với các mức giá cực kỳ ưu đãi thông qua chương trình "Mùa thu, vi vu Nhật Bản cùng Jetstar Pacific"

 

Mã giảm giá Mytour khuyến mãi 50% đặt phòng khách sạn Tháng 8/2017

Bạn có muốn đặt phòng khách sạn với giá rẻ nhất? Những mã giảm giá Mytour, khuyến mãi đặt phòng khách sạn dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều. Và đừng quên là Mytour còn đang tặng 100.000đ cho tài khoản mới nữa nhé.

 

Lotte Cinema khuyến mại, giảm giá vé xem phim 2017

Lotte Cinema khuyến mại, giảm giá vé xem phim 2017Những hệ thống rạp của CGV, Lotte Cinema hay Platinum Cineplex đang phát triển nhanh chóng nhờ chất lượng dịch vụ và khéo tận dụng các chương trình quảng cáo, khuyến mại cho khách hàng. Nội dung dưới đây cập nhật các chương trình Lotte Cinema khuyến mại vé xem phim mới nhất.

 

CGV khuyến mại, giảm giá vé xem phim mới nhất 2017

CGV khuyến mại, giảm giá vé xem phim mới nhất 2017CGV ở Việt Nam hiện tại là hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất cả nước. Với 27 cụm rạp, doanh thu hàng năm của CGV tại Việt Nam lên đến hàng nghìn tỷ VNĐ. Dưới đây là những chương trình CGV khuyến mại, giảm giá vé xem phim mới nhất.

 

Đặt phòng khách sạn trên Agoda khuyến mãi, coupon Agoda giảm giá T8/2017

Đặt phòng khách sạn trên Agoda khuyến mãi, coupon Agoda giảm giá T8/2017Agoda là một trong hai Website đặt phòng khách sạn được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam, bên cạnh Booking.vn. Nếu bạn đang sắp đi du lịch, công tác, hãy xem các khuyến mãi đặt phòng Agoda dưới đây nhé. Có nhiều mã giảm giá Agoda, khuyến mãi cho chủ thẻ ngân hàng khi đặt phòng trên Agoda.

Agoda là dịch vụ đặt phòng chất lượng, giá rẻ hàng đầu lúc này ở Việt Nam. Agoda có giá phòng rẻ cũng như về số lượng khách sạn nhiều hơn so với các dịch vụ đặt phòng trong nước như Mytour, ivivu hay Chudu24.

 

Những trang tìm đặt vé máy bay giá rẻ ngoài tongdaidatve.vn bạn có thể tin dùng

Những trang tìm đặt vé máy bay giá rẻMỗi loại dịch vụ muốn tồn tại và phát triển được thì nó phải giải quyết được ít nhất một bài toán cho xã hội. Các dịch vụ so sánh, tìm vé máy bay giá rẻ nhất thực sự là một công cụ rất hữu ích. Nó giúp người dùng nhanh chóng so sánh giá máy bay giữa các hãng để chọn được loại vé tiết kiệm nhất.

 

Mã khuyến mại Vietnam Airlines giảm giá 2017

Mã khuyến mại Vietnam Airlines giảm giá 2017Dù giá vé máy bay giờ đây đã giảm hơn trước kia (khi Việt Nam Airlines còn độc quyền) rất nhiều thì di chuyển bằng máy bay vẫn là một hình thức đi lại khá tốn kém. Nội dung bài viết này mình cập nhật các mã khuyến mại Vietnam Airlines mới nhất.

Khi bạn cần đặt vé máy bay Vietnam Airline thì đừng quên dùng các mã khuyến mãi ở đây nhé. Ngoài các mã khuyến mại ở đây thì có những công cụ tìm vé rẻ và giúp bạn đặt được vé rẻ hơn 2-3% khi đặt trực tiếp với Vietnam Airline/ VietjetAir. Bạn xem thêm ở bài so sánh, đánh giá các công cụ tìm vé máy bay giá rẻ nhé.

Bạn nên xem thêm: Những trang giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ nhất.

 

Mã khuyến mãi Uber giảm giá Uber

mã khuyến mãi giảm giá uber 2017 mới nhất

Mã khuyến mãi Uber giảm giá UberX, UberBlack 2017

UberX hiện đang là dòng xe Taxi có mức cước rẻ nhất ở Việt Nam. Uber đã và đang làm thay đổi cách di chuyển của mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Và nếu bạn đang tìm kiếm các mã khuyến mại của Uber thì hãy xem danh sách các mã được cập nhật liên tục dưới đây nhé.

 

Giới thiệu bạn bè lái Uber để nhận 1 triệu đồng

Uber có chương trình giới thiệu bạn bè lái uber để nhận 1 triệu đồng ngayUber là ứng dụng trên điện thoại di động giúp kết nối lái xe và hành khách. Hiện tại, Uber đã hoạt động ở hơn 290 thành phố trên thế giới. Dịch vụ của Uber đã phát triển cực nhanh trong thời gian qua và Uber đang làm thay đổi cách di chuyển của mọi người.