Home Khuyến mại Vé giải trí CGV khuyến mại, giảm giá vé xem phim mới nhất 2017

CGV khuyến mại, giảm giá vé xem phim mới nhất 2017

CGV khuyến mại, giảm giá vé xem phim mới nhất 2017CGV ở Việt Nam hiện tại là hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất cả nước. Với 27 cụm rạp, doanh thu hàng năm của CGV tại Việt Nam lên đến hàng nghìn tỷ VNĐ. Dưới đây là những chương trình CGV khuyến mại, giảm giá vé xem phim mới nhất.

CGV khuyến mại vé xem phim 2017


Ngoài những chương trình CGV khuyến mại giá vé cho thành viên, học sinh sinh viên hay những khung giờ chiếu đặc biệt bên dưới thì những ưu đãi mới nhất từ CGV bao gồm:

CGV giảm giá còn 50.000đ/vé

Hết Hạn: không xác định

Áp dụng vào ngày Thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng. Đây là ưu đãi giảm giá vé tốt nhất của CGV, tặng thêm 1 phần bắp cho mỗi vé xem phim.
 

CGV giảm giá còn 50.000đ cho HSSV

Hết Hạn: Không xác định

Áp dụng với suất chiếu 2D từ T2-T6 tại CGV CT Plaza, CGV Pandora City, CGV Celadon Tân Phú, CGV Thảo Điền Pearl. Ưu đãi cũng áp dụng cho khách hàng từ 22 tuổi trở xuống.
 

Ngoài những chương trình ưu đãi đặc biệt trên đây thì những chương trình giảm giá bên dưới của CGV cũng là những chương trình ưu đãi dài hạn nhé.

CGV khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng


Nếu so với hệ thống các rạp chiếu phim khác thì CGV hút khách hơn rất nhiều nhờ vào cả chất lượng dịch vụ cũng như nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại. Cũng vì vậy, giá vé xem phim tại CGV nhìn chung đắt hơn so với Lotte Cinema hay Platinum Cinema Complex.

 

Hệ thống rạp của GGV với nhiều dịch vụ đi kèm
Hệ thống rạp của CGV có nhiều dịch vụ đi kèm

 

1. CGV ưu đãi thành viên

Trong các chương trình ưu đãi thành viên thì CGV Young là chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng mới. Mặc định, khi đăng ký thành viên, bạn sẽ được xếp hạng member là CGV Young (Nếu bạn từ 12-18 tuổi), hoặc CGV Member.

Sau khi đã trở thành Member thì bạn sẽ được tích điểm khi chi tiêu. Với thành viên thường, CGV Young và CGV Member thì bạn sẽ được tích 5% điểm ở quầy vé và 3% điểm ở quầy Bắp/Nước. Mỗi điểm CGV tương ứng với 1.000đ. Ví dụ mua vé 100.000đ sẽ được tích 5.000đ vào thẻ và có thể dùng sau này.

GGV với 24 loại thẻ dịch vụ
CGV có 4 loại thẻ Thành viên


Trong 4 hạng thành viên thì tùy theo từng cụm rạp, CGV sẽ có những rạp có khuyến mại, giảm giá vé khác nhau. Đa phần chỉ thành viên CGV Young mới được giảm giá. Thành viên VIP và VVIP thì có mức tích điểm cao hơn khi mua vé xem phim của CGV.

Trong quá trình tích điểm thẻ thành viên, bạn sẽ có thể được nâng hạng thẻ nếu chi tiêu đủ lớn (Hàng năm). Và thành viên sẽ có những ưu đãi trong tuần sinh nhật. Riêng những thành viên VIP và VVIP thì hàng năm sẽ được nhận những suất chiếu miễn phí, quà tặng từ CGV.

 Xem các phim đang chiếu ở rạp tại đây.

2. CGV khuyến mại ca chiếu đầu tiên

Một số rạp của CGV có chương trình ưu đãi giảm giá vé cho suất chiếu đầu tiên trong ngày (Thường khoảng 7h35 – 9h sáng tùy theo ngày và tùy rạp). Nếu bạn có thể đi xem sớm thì nên đặt vé của những ca chiếu đầu tiên này.

Đây là những ca chiếu mà số lượng khách không nhiều, nên CGV có chương trình khuyến mại, giảm giá vé.

3. CGV giảm giá vé chọ Học sinh, sinh viên

Chương trình ưu đãi, giảm giá vé cho học sinh, sinh viên cũng là một chương trình giảm giá khá tốt của CGV. Tuy nhiên, ngày thường thì CGV chỉ giảm giá cho HSSV vào các ca chiếu trước 12h, còn cuối tuần là trước 17h.

Người già và trẻ em cũng được ưu đãi như là HSSV với mức giá rẻ hơn so với mức giá bán cho người lớn. CGV là hệ thống rạp có cách tính giá khá phức tạp nên bạn cần lưu ý nhé.

4. Khuyến mại Thứ 4 vui vẻ

Vào Thứ 4 hàng tuần, CGV thường giảm giá vé một chút so với các ngày khác. Trung bình khoảng 10% giá vé được giảm vào mỗi Thứ 4. Nếu đi xem phim trong tuần thì bạn hãy ưu tiên chọn xem phim vào Thứ 4 nhé.

Giá vé giảm ngày Thứ 4 này phụ thuộc vào Thành phố, vị trí của các cụm rạp CGV. Bạn có thể xem bảng giá vé CGV cho từng cụm rạp khác nhau tại đây.

CGV giảm giá vé 2D Thứ 4 rạp Vincome Bà Triệu
CGV giảm giá vé 2D Thứ 4 rạp Vincome Bà Triệu


Giá vé xem phim của CGV hiện đang đắt hơn giá vé của Lotte Cinema và Platinum Cinema Complex. Bạn có thể cân nhắc xem nên xem ở đâu nhé. Nếu tận dụng tốt các khuyến mại thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều

 

 

SaveSave