Home Khuyến mại Vé giải trí Lotte Cinema khuyến mại, giảm giá vé xem phim 2017

Lotte Cinema khuyến mại, giảm giá vé xem phim 2017

Lotte Cinema khuyến mại, giảm giá vé xem phim 2017Những hệ thống rạp của CGV, Lotte Cinema hay Platinum Cineplex đang phát triển nhanh chóng nhờ chất lượng dịch vụ và khéo tận dụng các chương trình quảng cáo, khuyến mại cho khách hàng. Nội dung dưới đây cập nhật các chương trình Lotte Cinema khuyến mại vé xem phim mới nhất.

Lotte Cinema khuyến mại vé xem phim 2017


Những hệ thống rạp chiếu phim lớn như Lotter Cinema thường chạy cùng lúc rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại vé xem phim/các dịch vụ bổ sung cho khách hàng. Dưới đây là các chương trình khuyến mãi mới từ rạp chiếu phim Lotte Cinema.

 

Mua 2 vé miễn phí 1 vé Online

Hạn dùng: 31/05/2017
Áp dụng khi thanh toán bằng MasterCard
 

 

Lotte Cinema khuyến mãi đồng giá 40K vé phim 2D

Hạn dùng: 31/12/2017
Cho khách cài ứng dụng Galaxy Gift
 

 

Tặng bắp và đồ uống cho sinh viên

Hạn dùng: 31/08/2017
Áp dụng khi mua vé 2D online
 

 

 Mua 3 vé chỉ cần trả tiền 2 vé

Hạn dùng: 27/06/2017
Áp dụng trên ứng dụng Lotte Thứ 3 mỗi tuần
 

 

 Đồng giá vé 2D chỉ 45K

Hạn dùng: 31/12/2017
Áp dụng thứ 2 cuối cùng mỗi tháng
 

 

 Ưu đãi giảm giá vé cho HSSV

Hạn dùng: 31/12/2017
Xuất trình thẻ HSSV để được giảm giá
 

 

 Đồng giá 40,000đ/ vé xem phim 2D

Hạn dùng: 31/12/2017
Áp dụng cho khách hàng có sử dụng ứng dụng Quà tặng Galaxi
 

1. Lotte giảm giá vé Thứ 2, Thứ 3


Ngoài chương trình giảm giá vé xem phim từ Lotte Cinema vào những dịp đặc biệt, Lotte còn có những ưu đãi rất tốt cho thành viên và khuyến mại vào ngày Thứ 2 cuối cùng mỗi tháng/ Thứ 3 hàng tuần. Những chương trình khuyến mại như thế thể hiện ở trong bảng giá vé như dưới đây.

Bảng giá vé Lotte Cinema
Bảng giá vé Lotte Cinema

Trên đây là bảng giá tại Lotte Cinema Keangnam Hà Nội, các bảng giá ở các khu vực khác bạn có thể xem thêm tại đây.

Trong bảng giá trên đây có hai chương trình ưu đãi. Chương trình đầu tiên là giảm giá vé Thứ 3 hàng tuần. Chương trình này trước đây chỉ áp dụng cho khách hàng có thẻ thành viên. Nhưng giờ đây đã được mở rộng, áp dụng cho toàn bộ khách hàng, ở tất cả các Rạp chiếu trên toàn quốc.

 

Lotte Cinema khuyến mại Thứ 3 hàng tuần
Lotte Cinema khuyến mại Thứ 3 hàng tuần

 

Chương trình giảm giá thứ hai là chương trình giảm giá vé vào Thứ 2 cuối cùng của tháng. Các suất chiếu 2D sẽ giảm về chỉ còn 50.000đ ở tất cả các khung giờ chiếu.

Danh sách các phim đang chiếu rạp hot nhất.

2. Ưu đãi tích điểm thành viên Lotte Cinema


Khi đã có thẻ thành viên Lotte Cinema thì bạn sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi. Bạn sẽ được giảm giá/tích điểm khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống rạp chiếu phim/nhà hàng của Lotte.


Với mỗi 10.000đ chi tiêu, bạn sẽ được tích 1.000 điểm và sau đó có thể qui đổi các loại quà tặng như sau:
+ 40.000 điểm được tặng 1 Popcorn lớn
+ 60.000 điểm đươc tặng 1 Lotte Combo
+ 80.000 điểm được tặng 1 Twin Combo
+ 80-100.000 điểm (tùy từng cụm rạp) được tặng 1 vé xem phim 2D

 

Thẻ thành viên Lotte
Thẻ thành viên Lotte Cinema

 

 Ngoài ra, thẻ thành viên Lotte có thể sử dụng tại chuỗi các cửa hàng đồ ăn nhanh Lotteria, Cafe Angel in US để được giảm giá 10% và tích lũy điểm khi mua sắm tại Lotte Mart.

Kinh nghiệm mua vé xem phim Lotte Cinema


Lotte Cinema không phải là rạp chiếu phim có mức giá rẻ nhất. Ở Hà Nội, nếu bạn tìm kiếm rạp có giá rẻ nhất thì hãy mua vé của Trung Tâm Chiếu Phim Quốc gia.

Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia (NCC) hiện là đơn vị chiếu phim duy nhất của nhà nước còn hoạt động. Và nếu xét về chất lượng dịch vụ thì NCC không bằng được với các rạp chiếu phim của nước ngoài/tư nhân.

Trong ba hệ thống rạp chiếu lớn thì nhìn chung không có sự khác biệt lớn về giá. CGV thường có giá nhỉnh hơn Lotte Cinema và Platinum Cineplex một chút. Tuy nhiên, mức giá vé xem phim còn phụ thuộc vào thời gian và địa điểm của rạp chiếu nữa.

Bản thân giá vé xem phim của các rạp ở trong cùng một hệ thống, ở cùng một thành phố cũng có thể chênh lệch nhau khoảng 10 – 15%, tùy thuộc theo vị trí của rạp chiếu có nằm ở trung tâm Thành Phố hay không.

Chương trình giảm giá vé xem phim là một chương trình khá thường xuyên diễn ra. Cách đây vài tuần thì chương trình giảm giá vé của CGV từ Samsung Galaxy cũng vừa kết thúc. Bạn hãy tận dụng những chương trình như vậy để mua được vé với giá rẻ nhất và tiết kiệm hơn khi đi xem phim nhé.


 

 

SaveSaveSaveSave