Home Khuyến mại Vé náy bay Mua vé Vietnam Airlines Ưu đãi chủ thẻ ATM nội địa

Mua vé Vietnam Airlines Ưu đãi chủ thẻ ATM nội địa

Khách hàng thanh toán trực tuyến tại website Vietnam Airlines bằng thẻ ATM nội địa sẽ được giảm giá vé.

Vietnam Airlines phối hợp với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và 16 ngân hàng triển khai chương trình "Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines" từ ngày 1/10 đến ngày 15/12.

Mua vé Vietnam Airlines  Ưu đãi chủ thẻ ATM nội địa
Ưu đãi dành cho khách thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa tại website www.vietnamairlines.com hoặc trả sau tại kênh giao dịch ngân hàng như ATM, Internet Banking hoặc quầy giao dịch.

 

Theo đó, chủ thẻ ATM nội địa hoặc chủ tài khoản ngân hàng đã triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay trực tuyến với Napas và Vietnam Airlines sẽ được giảm 15% giá vé khi mua vé trực tuyến và nhập mã giảm giá cho các hành trình nội địa và Việt Nam đi Đông Nam Á hay Đông Bắc Á.

Bên cạnh đó còn có cặp vé khứ hồi miễn phí cho 10 chủ thẻ ATM nội địa mua vé hoặc gói sản phẩm VNAHolidays có giá trị trên một giao dịch cao nhất chương trình.

Ngoài ra, trong thời gian từ nay tới 31/12, khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ các ngân hàng tham gia chương trình. Cụ thể hoàn tiền lên đến 10% giá trị, tối đa hai triệu đồng cho khách hàng có tổng giá trị hoặc giá trị trên một giao dịch thanh toán trực tuyến vé máy bay, gói sản phẩm VNAHolidays cao nhất. Tặng 200.000 đến 500.000 đồng cho khách hàng đầu tiên hoặc lần đầu tiên thanh toán vé máy bay hay gói sản phẩm VNAHolidays trong thời gian áp dụng.

Để thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines trên website, khách hàng cần đăng ký với ngân hàng phát hành thẻ dịch vụ thanh toán tuyến qua Internet hoặc dịch vụ Internet Banking, SMS Banking nếu muốn thanh toán trả sau qua các kênh giao dịch của ngân hàng.