Home Giải trí

Tổng đài đặt vé

Tổng Ðài viên
 
Máy Bay: 0933 499 669
  
Tàu Lửa: 0918 567 801
    
Xe Khách:  1900 969 681
  
Tour:  0906 101 015

Bảng quảng cáo

thẻ ngân hàng Standard chartered

Jetstar cam kết giá rẻ nhất

jetstarNếu Quý khách tìm thấy một giá vé bán trên internet của hãng hàng không nào thấp hơn giá vé thấp nhất tương đương hiện đang mở bán của Jetstar trên trang web Jetstar.com, và Quý khách vẫn mua vé qua Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của chúng tôi, Chúng tôi sẽ bán cho Qu‎ý khách vé với giá thấp hơn 10% so với giá vé Quý khách tìm thấy, với điều kiện là chúng tôi có thể xác minh được giá vé thấp hơn đó khi Quý khách gọi điện đặt vé.

Mức giá rẻ hơn Quý khách tìm thấy nếu không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi sẽ được so sánh với loại giá Starter của Jetstar. Mức giá rẻ hơn Quý khách tìm thấy nếu có điều kiện hành lý ký gửi 20kg sẽ được so sánh với loại giá Starter cộng 20kg hành lý ký gửi của Jetstar. Giá so sánh phải là giá cho một chuyến bay thẳng, một chiều, cùng hành trình và khởi hành vào thời điểm tương đương. Xem các thông tin chi tiết dưới đây:

Trung tâm Phục vụ khách hàng

VIETNAM

+84 1900 1550
+84 8 629993999

Chuyến bay

Nếu Quý khách tìm thấy một giá vé bán trên internet của hãng hàng không nào thấp hơn giá vé thấp nhất tương đương hiện đang mở bán của Jetstar trên trang web Jetstar.com, và Quý khách vẫn mua vé qua Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của chúng tôi, Chúng tôi sẽ bán cho Qu‎ý khách vé với giá thấp hơn 10% so với giá vé Quý khách tìm thấy, với điều kiện là chúng tôi có thể xác minh được giá vé thấp hơn đó khi Quý khách gọi điện đặt vé. Giá so sánh phải là giá cho một chuyến bay thẳng, một chiều, cùng hành trình và khởi hành vào thời điểm tương đương

Hành lý

Nếu hãng hàng không khác cung cấp tiêu chuẩn hành lý ký gửi như là một dịch vụ tùy chọn, chúng tôi sẽ so sánh giá không bao gồm hành lý ký gửi của hãng hàng không khác đó với loại giá Starter không bao gồm hành lý ký gửi của chúng tôi. Khi đó giá được giảm theo chương trình Luôn Cam Kết Giá Rẻ Nhất sẽ chỉ áp dụng cho loại giá vé Starter không bao gồm hành lý ký gửi. Quý khách có thể chọn mua thêm từ 15kg đến 40kg hành lý ký gửi theo mức phí thông thường – không áp dụng khoản giảm giá cho bất cứ tiêu chuẩn hành lý ký gửi nào. Nếu giá vé của hãng hàng không khác bao gồm 20kg hành lý ký gửi bắt buộc theo điều kiện giá vé, chúng tôi sẽ so sánh giá đó với loại giá Starter cộng với 20kg hành lý ký gửi của chúng tôi. Khi đó giá được giảm theo chương trình Luôn Cam Kết Giá Rẻ Nhất sẽ chỉ áp dụng cho loại giá vé Starter cộng với 20kg hành lý ký gửi. Quý khách có thể chọn mua thêm hành lý ký gửi tối đa lên tới 40kg theo mức phí thông thường – không áp dụng khoản giảm giá cho bất cứ tiêu chuẩn hành lý ký gửi  nào.

Các chuyến bay thỏa mãn điều kiện

Các đặt chỗ cho chuyến bay – Chương trình áp dụng cho các chuyến bay thẳng, một chiều, không nối chuyến khai thác bởi Jetstar Pacific Airlines với số hiệu chuyến bay tương ứng là BL.

Giờ bay so sánh – Chuyến bay của hãng hàng không khác phải là chuyến bay thẳng  với cùng hành trình, cùng sân bay khởi hành và sân bay đến với chuyến bay của Jetstar và phải có lịch bay với thời điểm khởi hành:

 • Trong vòng 1 giờ trước hoặc sau các chuyến bay tương ứng của Jetstar Pacific (BL) đối với các chuyến bay nội địa Việt nam

Giá so sánh – Giá của hãng hàng không khác nếu không bao gồm hành lý ký gửi (hành lý ký gửi là lựa chọn cộng thêm tùy chọn) sẽ được so sánh với loại giá Starter của Jetstar đang mở bán (không bao gồm gói dịch vụ). Giá của hãng hàng không khác nếu bao gồm 20kg hành lý ký gửi bắt buộc theo điều kiện giá vé sẽ được so sánh với tổng giá bao gồm giá vé Starter đang mở bán của Jetstar (không bao gồm gói dịch vụ) cộng với 20kg hành lý ký gửi. Quý khách chỉ có thể mua được sản phẩm so sánh của Jetstar theo chương trình Luôn Cam Kết Giá Rẻ Nhất. Bất cứ lượng hành lý ký gửi hay các gói dịch vụ khác nếu mua thêm sẽ không được giảm giá. Bảng dưới đây sẽ giải thích cho việc so sánh giá sẽ được tiến hành như thế nào:

Vé của hãng hàng không khác

Sản phẩm so sánh của Jetstar

Không bao gồm hành lý ký gửi

Giá Starter của Jetstar (không bao gồm hành lý ký gửi)

Bao gồm 20kg hành lý ký gửi

Giá Starter của Jetstar cộng thêm 20kg hành lý ký gửi

Nếu giá của hãng hàng không khác không rõ ràng dẫn đến việc không thể so sánh giá, chương trình này sẽ không được áp dụng.

Mở bán – Giá so sánh của Jetstar cũng phải đang mở bán tại cùng thời điểm

Điều kiện và điều khoản của các chuyến bay

 • Quý khách phải thông báo cho Jetstar các chi tiết của giá vé rẻ hơn, bao gồm cả địa chỉ trang web nơi mà Quý khách đã tìm thấy giá vé rẻ hơn đó khi Quý khách gọi điện để mua vé Jetstar.
 • Để chúng tôi có thể so sánh, giá vé rẻ hơn của hãng hàng không khác đó phải đang mở bán tại thời điểm bạn gọi điện cho trung tâm dịch vụ khách hàng của Jetstar (số điện thoại bên trên), phải cùng loại tiền tệ và phải đang mở bán trên trang web với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc đối với trường hợp chuyến bay của Jetstar Pacific (BL) thì có thể với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 • Khi trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi đã xác nhận giá vé của hãng hàng không khác rẻ hơn, chúng tôi sẽ bán cho Quý khách vé với giá rẻ hơn 10% so với giá vé của hãng hàng không đó. Bạn phải thanh toán ngay khi đặt chỗ (bằng thẻ tín dụng)
 • Chương trình không áp dụng với loại giá vé Starter với gói dịch vụ Plus, Max cũng như không áp dụng với loại giá hạng thương gia và giá hạng thương gia cộng gói dịch vụ Max.
 • Chương trình này chỉ áp dụng khi xác định được một giá vé bán trên internet thấp hơn trước khi đặt vé. Mọi yêu cầu giảm giá sau khi đã hoàn tất đặt chỗ sẽ không được chấp nhận.
 • Thời gian tối đa để Jetstar có thể gửi Vé điện tử và Xác nhận hành trình đến hộp thư điện tử (email) của Quý khách là 72 giờ. Theo chương trình này, Quý khách không thể đặt chỗ cho chuyến đi có thời gian khởi hành trong vòng 72 giờ kể từ khi đặt chỗ.
 • Chương trình này không áp dụng đối với giá của các chương trình khách hàng thường xuyên hoặc thành viên
 • Chương trình này không áp dụng đối với các loại giá vé miễn cước của các hãng hàng không khác (có tính đến tất cả các loại thuế, phí và phụ thu áp dụng)
 • Quý khách có thể mua tối đa 10 vé máy bay của Jetstar theo chương trình này, miễn là Quý khách có thể chứng minh được rằng có số lượng vé máy bay tương ứng với mức giá rẻ hơn và hiện đang còn chỗ để bán của một hãng hàng không khác.

 Lưu ý: 

 • Các yêu cầu giảm giá phải được gởi về cho Jetstar trong giờ hành chính (từ 08:00 đến 16:30)
 • Chương trình không áp dụng vào giai đoạn cao điểm Tết cho:
 •        - Chặng bay một chiều từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng/ Vinh/ Hà Nội/ Hải Phòng : 26/01/2013 – 09/02/2013
         - Chặng bay một chiều từ Hải Phòng/ Hà Nội/ Vinh/ Đà Nẵng đi Thành phố Hồ Chí Minh: 11/02/2013 – 26/02/2013