Home Giải trí

Tổng đài đặt vé

Tổng Ðài viên
 
Máy Bay: 0933 499 669
  
Tàu Lửa: 0918 567 801
    
Xe Khách:  1900 969 681
  
Tour:  0906 101 015

Bảng quảng cáo

thẻ ngân hàng Standard chartered

Giới Thiệu United Airlines

united airlinesUnited Airlines và United Express vận hành trung bình 5.656 chuyến bay mỗi ngày tới các sân bay 376 trên sáu lục địa từ trung tâm của chúng tôi Chicago, Cleveland, Denver, Guam, Houston, Los Angeles, New York / Newark, San Francisco, Tokyo Washington, DC 2011, Hoa mang lưu lượng truy cập nhiều hơn so với bất kỳ hãng hàng không khác trên thế giới, hoạt động hơn hai triệu chuyến bay chở 142.000.000 hành khách. Kỳ được nâng cấp cabin của nó với chỗ ngồi phẳng giường trong lớp học đầu tiên, kinh doanh thêm legroom chỗ ngồi nền kinh tế hơn bất kỳ hãng hàng không khác ở Bắc Mỹ. Kỳ hoạt động gần 700 máy bay đường chính đơn đặt hàng cho hơn 125 giao hàng máy bay mới từ năm 2012 đến 2019, bao gồm 50 Boeing 787 Dreamliner và 25 máy bay Airbus A350XWBs. Kỳ được đánh giá là hãng hàng không được ngưỡng mộ nhất thế giới trên danh sách các hãng hàng không của tạp chí FORTUNE công nghiệp năm 2012 các công ty ngưỡng mộ nhất thế giới. Độc giả của tạp chí Global Traveler đã bình chọn chương trình MileagePlus United chương trình khách hàng thường xuyên trong tám năm liên tiếp. Kỳ là một thành viên sáng lập của Star Alliance, cung cấp dịch vụ cho 189 quốc gia thông qua 26 hãng hàng không thành viên. Hơn 85.000 United nhân viên trú tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ và các quốc gia trên thế giới.

Liên minh toàn cầu

Tìm thông tin về đối tác giao thông vận tải toàn cầu của chúng tôi.

Hãng hàng không đối tác và liên minh toàn cầu

Liên minh xây dựng xung quanh các nhu cầu của bạn

Bạn có thể kiếm được và sử dụng MileagePlus ® dặm ​​trên hơn 35 hãng hàng không trên toàn thế giới. Gặp gỡ đối tác hãng hàng không của chúng tôi.

Chúng tôi cho Bạn Globe bởi Gắn kết với các ngôi sao

Chúng tôi rất vui để gắn kết với các hãng hàng không thành viên Liên minh sao. Cùng với các đối tác khác của chúng tôi trên toàn thế giới và khu vực, cộng với mạng lưới Star Alliance, chúng tôi giúp bạn kết nối.

Thành viên hãng hàng không Star Alliance

Kiếm được và sử dụng các dặm MileagePlus trên bất kỳ thành viên Liên minh hàng không sao. United Club thành viên và khách hàng vé máy đủ điều kiện có thể truy cập đủ điều kiện phòng chờ sân bay trên toàn cầu.

Star Alliance
StarAlliance aegean aircanada airchina_sm
airnewzealand ana asiana austrian
avianca blue1 brussels copaairlines
croatia egyptair Ethiopian_Airlines polish
luftansa sas_sm singapore southafrican
swiss_sm Taca tam_sm tapportugal
thai_sm turkishairlines usairways  

Trên toàn thế giới Đối tác

Các đối tác trên toàn thế giới khác của United kết nối toàn cầu. Từ thời gian bạn đặt vé của bạn khi bạn nhận hành lý của bạn, và các đối tác trên toàn thế giới của chúng tôi giúp bạn kết nối.

Aer Lingus Aeromar Logo bmi_sm capeair2
Great Lakes Airlines hawaiian  
islandair jetairways Qatar Silver Airways