Home Giải trí

Tổng đài đặt vé

Tổng Ðài viên
 
Máy Bay: 0933 499 669
  
Tàu Lửa: 0918 567 801
    
Xe Khách:  1900 969 681
  
Tour:  0906 101 015

Bảng quảng cáo

thẻ ngân hàng Standard chartered

Thông tin chung VietJetAir

Chỉ mục bài viết
Thông tin chung VietJetAir
thong tin vietjetAir
Tất cả các trang

Thông điệp của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

                                                                                            
Hội Đồng Quản Trị
Xin chào tất cả các bạn,
Là một trong những người sáng lập VietJet Air, ngày hôm nay 25 tháng 11 năm 2011 nhằm ngày 01 tháng 11 năm Tân Mão , tôi thật sự vui mừng và xúc động, khi VietJetAir khai trương thương mại, chính thức gia nhập thị trường hàng không để phục vụ đồng bào trong nước và bạn bè quốc tế. Thay mặt Công ty hàng không VietJet, tôi xin gửi lời chào thân ái và trân trọng cảm ơn tất cả các bạn đã dành sự hỗ trợ và tình cảm cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Thực hiện chiến lược xây dựng VietJetAir thành Hãng hàng không thế hệ mới, chúng tôi đã có kế hoạch đầu tư toàn diện, chuẩn bị chu đáo về tiềm lực tài chính, công nghệ, đầu tư đội tàu bay mới hiện đại, phát triển hệ thống thương mại rộng khắp, kênh phân phối thuận tiện đa dạng và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện để chuẩn bị cho kế hoạch cất cánh đúng vào dịp Noel năm nay. Đây là kết quả của một quá trình chuẩn bị lâu dài với quyết tâm cao của tất cả lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên VietJetAir.
 
VietJet Air ra mắt khách hàng Hãng hàng không thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam với mục tiêu tạo ra cơ hội đi lại bằng máy bay cho mọi người dân Việt Nam và khu vực, góp phần cải thiện phương tiện giao thông, thúc đẩy thương mại, đầu tư và du lịch.
 

 

vietjetair

Chúng tôi.

VietJetAir là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế. Phương châm của chúng tôi là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam.
VietJet Air sẽ mang lại cơ hội đi máy bay cho những người chưa từng sử dụng loại phương tiện này trước đó do hạn chế về khả năng tài chính, đáp ứng nhu cầu giao thương, thăm hỏi người thân và đi du lịch của người Việt Nam và khách quốc tế ngày càng tăng. Chúng tôi cam kết biến việc đi lại bằng đường không trở nên gần gũi, dễ dàng cho cho hành khách thông qua chính sách giá vé rẻ và linh động, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, cùng các dịch vụ bay an toàn và tiện lợi.
Thực hiện chiến lược xây dựng VietJet Air thành một hãng hàng giá rẻ uy tín được yêu thích ở thị trường Việt Nam và khu vực, chúng tôi có kế hoạch đầu tư toàn diện, trong đó đặc biệt chú trọng tới công tác phát triển đội tàu bay mới và hiện đại.
VietJetAir hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320, đưa Quý khách tới 3 trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Từ giữa năm 2012, VietJetAir có kế hoạch mở rộng mạng đường bay tới các tỉnh thành khác của Việt Nam và các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á.
Chúng tôi tự hào sẽ là hãng hàng không thế hệ mới mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay chất lượng, an toàn với chi phí thấp ở Việt Nam và khu vực. Quý khách sẽ có những trải nghiệm thật sự thú vị khi chọn bay trên các chuyến bay của VietJetAir.