Home Vé máy bay

Tổng đài đặt vé

Tổng Ðài viên
 
Máy Bay: 0933 499 669
  
Tàu Lửa: 0918 567 801
    
Xe Khách:  1900 969 681
  
Tour:  0906 101 015

Bảng quảng cáo

thẻ ngân hàng Standard chartered

Các hãng xe uy tín, chất lượng

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Bảng quảng cáo

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Suất ăn đặc biệt - VietNam Airlines

Yêu cầu dịch vụ đặc biệt

 Dịch vụ suất ăn đặc biệt  Hành Khách là phụ nữ có thai
 Dịch vụ cho trẻ em sơ sinh  Mua thêm ghế
 Dịch vụ trẻ em đi một mình  Khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay
 Hành khách hạn chế khả năng di chuyển  Động vật cảnh

Nhóm suất ăn 

Liên hệ đặt vé máy bay hãng VietNam Airline. Gọi: (08) 6683 7784 ~85

tongdaidatve.vn Đại lý bán vé chính hãng VietNam Airlines.

 

Suất ăn chay

Suất ăn chay được chế biến theo kiểu Ấn độ - Vegetarian Hindu Meal (AVML)
Tên khác: Ovo-lacto Vegetarian-Indian style.
Không sử dụng: thịt, trứng, mỡ, nước thịt đông, sữa, sản phẩm từ sữa, hải sản.
Đối tượng khách sử dụng: hầu hết những người theo đạo Hindu, không ăn thịt và cá.
 
Suất ăn chay kiểu phương Tây nghiêm ngặt - Vegetarian vegan Meal (VGML)
Tên khác: Vegan Meal hoặc Strict/Pure Vegetarian Meal.
Không sử dụng: thịt, hải sản, mỡ, nước thịt đông, trứng, sữa, sản phẩm từ sữa, mật ong.
Đối tượng khách sử dụng: những khách ăn chay nghiêm ngặt.

Suất ăn chay kiểu phương Tây - Vegetarian lacto-ovo Meal (VLML)

Không sử dụng: thịt, hải sản, mỡ, nước thịt đông.
Đối tượng khách sử dụng: những khách không ăn được cá, thịt các loại.         

Suất ăn chay phương Đông - Oriental vegetarian Meal (VOML)

Không sử dụng: thịt, hải sản, cá, mỡ và nước thịt đông, trứng, sữa, mật ong.

Suất ăn chay Ấn Độ - Vegetarian jain Meal (VJML)

Không sử dụng: thịt, gia cầm, hải sản, cá, mỡ, trứng, sữa, hành.

 
 

Suất ăn cho trẻ sơ sinh, trẻ em


Suất ăn cho trẻ em dưới 2 tuổi - Baby Meal (BBML)
Không sử dụng: các loại hạt, rau quả cứng, kẹo.
Đối tượng khách sử dụng: trẻ em dưới 2 tuổi.
              
Suất ăn cho trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi - Child Meal (CHML)
Không sử dụng: các loại thực phẩm khó tiêu hoá như các loại hạt, thức ăn có nhiều gia vị, nước sốt giàu chất đạm, kẹo cứng.
Đối tượng khách sử dụng: trẻ em từ 2 đến 12 tuổi.  
 
 

Nhóm suất ăn theo tôn giáo


Suất ăn cho người theo đạo Do thái - Kosher Meal (KSML)
Không sử dụng: bất cứ loại thức ăn nào không được chế biến theo yêu cầu của đạo Do Thái như: không được chế biến trong những điều kiện nghiêm ngặt của bếp ăn Do Thái, không có sự giám sát chặt chẽ của các giáo sĩ Do Thái.

Đối tượng khách sử dụng: người Do Thái.

Suất ăn cho người theo đạo Hindu - Hindu Meal (HNML)

Tên khác: Hindu Non-vegetarian Meal

Không sử dụng: thịt bò, thịt bê, thịt lợn hoặc các sản phẩm từ các loại thịt này; mỡ và nước thịt đông.

Đối tượng khách sử dụng: người theo đạo Hindu. Những người có thể ăn thịt (trừ các loại kể trên) có thể yêu cầu loại suất ăn này. Nếu khách là người Hindu và yêu cầu suất ăn chay theo kiểu Hindu thì phải sử dụng mã AVML.

Suất ăn cho người theo đạo Hồi - Moslem Meal (MOML)

Tên khác: Muslim Meal, Halal Meal

Không sử dụng: thịt lợn, các thực phẩm được chế biến từ thịt lơn, đồ uống có cồn, cá không vảy, loài thú không có tai ngoài.

Đối tượng khách sử dụng: người theo đạo Hồi.

 

 
 

Nhóm suất ăn bệnh lý

Suất ăn nhạt, mềm - Bland Meal (BLML)
Tên khác: Ulcer Diet Meal, Restricted Fibre Diet.
Không sử dụng: thực phẩm rán có nhiều mỡ, trái cây hoặc hạt tươi hoặc khô, rau tươi, thịt có nhiều gia vị, đồ uống có cồn, rau củ muối, thức ăn nhiều đường.
Đối tượng khách sử dụng: những người mắc các bệnh đường ruột, viêm loét dạ dày, tá tràng.

Suất ăn cho người mắc bệnh tiểu đường - Diabetic Meal (DBML)
Tên khác: Sugar Free Diet Meal, Hypoglycemic Meal, Restricted Carbohydrate meal.
Không sử dụng: đường và các chất có đường như mật ong, mứt, bánh ngọt, thức ăn chiên rán có nhiều chất béo, sôcôla, các món tráng miệng có đường, hoa quả ngâm tẩm đường, kẹo, kem.
Sử dụng: thực phẩm nhiều chất xơ.
Đối tượng khách sử dụng: những người mắc bệnh tiểu đường.

Suất ăn không có chất gluten - Gluten intolerant Meal (GFML)
Tên khác: Gliadin Free Meal, Coeliac Meal, Wheat-free Meal.
Không sử dụng: các thực phẩm làm từ lúa mỳ, lúa mạch đen, yến mạch, lúa mạch, mạch nha.   
Đối tượng khách sử dụng: những người mắc căn bệnh mà niêm mạc ruột non của họ không hấp thụ được chất gluten là chất có trong các loại ngũ cốc nói trên.

Suất ăn ít calo - Low Calorie Meal (LCML)
Tên khác: Modified Fat Meal, Low Saturated Fat Meal, Weight Control Meal, Low Joule Meal.
Không sử dụng: dầu ăn, đường, các thực phẩm có nhiều chất béo, các sản phẩm từ sữa, bánh mỳ, bánh ngọt, gan, bầu dục, tôm…
Sử dụng thực phẩm ít chất béo, ít calo (khoảng 1,200 calo trong 24h), nhiều chất xơ.
Đối tượng khách sử dụng: những người mắc bệnh béo phì hoặc những người muốn kiểm soát được trọng lượng, những người có hàm lượng mỡ trong máu cao.

Suất ăn ít chất béo - Low fat Meal (LFML)
Tên khác: Modified Fat Meal, Low Saturated Fat Meal.
Không sử dụng: thực phẩm nhiều cholesterol như trứng, gan, bầu dục, tim, tôm, trứng cá, dầu ăn, đường, thực phẩm từ sữa béo, thịt đã qua chế biến, mỡ béo.
Sử dụng: thực phẩm ít chất béo, nhiều chất xơ.
Đối tượng khách sử dụng: những người có hàm lượng mỡ trong máu cao, những người mắc bệnh huyết áp, tim mạch, sỏi mật, rối loạn chức năng gan.

Suất ăn ít muối - Low salt Meal (LSML)
Tên khác: Low Salt Meal, Restricted Sodium Meal.
Không sử dụng: thực phẩm có nhiều muối như thịt, cá muối hoặc hun khói, bánh quy mặn, phoma.
Đối tượng khách sử dụng: những người bị rối loại chức năng thận, huyết áp cao.

Suất ăn không có chất đường có trong sữa - Low lactose Meal (NLML)
Không sử dụng: sữa và các sản phẩm của sữa.
Đối tượng khách sử dụng: những người không có khả năng hấp thụ được sữa và các sản phẩm của sữa.

Suất ăn ít chất axid uri c -Low Purin/Uric Acid Meal (PRML)
Không sử dụng: các thực phẩm có chứa axid uric (thường có trong gan, thận, óc động vật).
Đối tượng khách sử dụng: những người bị bệnh đau nhức, sưng các khớp xương (chủ yếu ở chân, tay, gọi là bệnh gút), bệnh sỏi thận.

 
 

Các loại suất ăn khác

Suất ăn hoa quả - Fruit Platter Meal (FPML)
Sử dụng: hoa quả tươi, mứt quả.
Đối tượng khách sử dụng: những người có nhu cầu ăn kiêng hoặc một giáo phái ở Ấn độ ăn chay bằng hoa quả vào một thời điểm trong năm.

Suất ăn mà thành phần chủ yếu là hoa quả và rau - Vegetarian raw Meal (RVML)
Không sử dụng: thịt các loại, trứng, hải sản, sữa và các sản phẩm của sữa, mỡ, nước thịt đông.
Sử dụng: chủ yếu là hoa quả, rau tươi, rau trộn.
Đối tượng khách sử dụng: những người bị mệt mỏi do chênh lệch múi giờ.

Suất ăn từ hải sản - Seafood Meal (SFML)
Không sử dụng: thịt, mỡ.
Sử dụng: cá và hải sản là thành phần chính.
Đối tượng khách sử dụng: những người ưa thích các món ăn từ hải sản.

* Khả năng cung cấp các suất ăn đặc biệt tùy thuộc vào từng sân bay và hành trình bay.

 

 

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player