Home Vé máy bay

Tổng đài đặt vé

Tổng Ðài viên
 
Máy Bay: 0933 499 669
  
Tàu Lửa: 0918 567 801
    
Xe Khách:  1900 969 681
  
Tour:  0906 101 015

Bảng quảng cáo

thẻ ngân hàng Standard chartered

Bảng quảng cáo

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Thông tin Hãng hàng không Air Mekong

 
ve may bay air mekong

Hãng hàng không Air Mekong – Bay cùng sếu đầu đỏ

 
Air Mekong là hãng hàng không tư nhân thứ ba được cấp phép tại Việt Nam sau Indochina Airlines và VietJet Air. Khai trương đúng dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, tập trung cất cánh vào dịp cuối năm 2010. Sự ra đời của Air Mekong đã tăng thêm một sự lựa chọn mới cho hành khách trong vận tải hàng không nội địa
 
Nguồn gốc hình thành
Air Mekong thuộc Công ty Cổ phần Hàng không MeKong. Năm 2010, Air Mekong chính thức gia nhập thị trường hàng không Việt Nam.

Biểu tượng của Air Mekong
Air Mekong lấy hình sếu đầu đỏ làm biểu tượng của hãng. Với ý nghĩa sếu đầu đỏ là động vật qúy hiếm, xuất hiện ở Đồng bằng Sông Cửu Long và được bảo vệ. Đại diện Air Mekong mong muốn hãng bay thuần Việt Air Mekong sẽ hoạt động sôi nổi trong nước và được bảo vệ như loài sếu đầu đỏ.
Vé Máy bay Air Mekong
Air Mekong không tập trung hướng đến thị trường giá rẻ, mức giá tương đương với giá vé của Vietnam Airlines. Là hãng máy bay mới nên Air Mekong chú trọng đến chất lượng dịch vụ, phục vụ hành khách, tập trung phát triển là một hãng hàng không nội địa chất lượng, đồng thời giải quyết việc nối chuyến cho khách của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airliens và Vietjet Air.
air mekong
 

 

Liên hệ đặt vé máy bay hãng VietNam Airline. Gọi:(08) 6683 7784 or (08) 6683 7785

tongdaidatve.vn. Đại lý bán vé chính hãng Air Mekong.

 
Loại hình máy bay Air Mekong đang sử dụng
Máy bay giành cho thương nhân nhưng phục vụ đại chúng ở Việt Nam là tiêu chí Air Mekong hướng tới. Air Mekong gia nhập vào thị trường vận tải hàng không đã góp phần điều tiết nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân. Trong giai đoạn đầu, những đường bay chính của Air Mekong là các trục bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Phú Quốc, Đà Lạt.
Air Mekong đưa vào sử dụng 4 máy bay Bombardier loại CRJ –900, máy bay giành cho thương nhân nhưng phục vụ đại chúng ở Việt Nam. Đây là loại máy bay do Canada sản xuất, có 90 chỗ, hai hạng dịch vụ, được trang bị động cơ phản lực CF34-8C5 của hãng GE. Hiện có trên 1.500 máy bay loại này được các hãng hàng không trên khắp thế giới khai thác. Chủ yếu tại Mỹ, Canada, Nhật, Châu Âu. SkyWest Airlines (Mỹ) là một trong những hãng hàng không sử dụng nhiều loại máy bay Bombardier CRJ series nhiều nhất với hơn 80 chiếc CRJ700 và hơn 20 chiếc CRJ-900. Với tầm bay của các loại máy bay này hơn 2.800 km (với khối lượng 8,6 tấn), đường băng tối thiểu cho hạ cất cánh gần 1600m, có thể khai thác tất cả các sân bay Việt Nam.
Với máy bay này Air Mekong sẽ thực hiện bay 34 chuyến/ngày, trung bình mỗi chuyến bay phục vụ 90 hành khách.
Chất lượng phục vụ
Air Mekong hiện nay tập trung khai thác đường bay tới các hải đảo và miền Trung Tây Nguyên. Đồng thời Air Mekong sẽ khai thác 10 đường bay tới tám sân bay hàng không quốc tế như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Côn Đảo, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc. Với hai hạng dịch vụ: cao cấp (Deluxe) và phổ thông (Economy), lần đầu tiên Air Mekong áp dụng dịch vụ hạng cao cấp có hai loại giá: Full Deluxe có phòng chờ hạng C và Deluxe saver cho khách không yêu cầu vào phòng chờ hạng C.
Là hãng hàng không mới và trẻ nên Air Mekong đã tập trung đầu tư rất nhiều khâu từ đội ngũ nhân viên (có 40 phi công là chuyên gia của Mỹ) cho đến các khâu dịch vụ, phục vụ hành khách trên máy bay. Tất cả các chuyến bay của Air Mekong đi Hồ Chí Minh đều có phục vụ hot meal trên máy bay và nước uống miễn phí. Quý khách mua vé máy bay của Air Mekong, hạng Deluxe được ngồi khoang Deluxe trên máy bay và phục vụ ăn uống suất đặc biệt. Bên cạnh đó, với Air Mekong khách hàng sẽ có nhiều ưu tiên như vé của Air Mekong có thể thay đổi được ngày bay, giờ bay và tên khách đối với hạng vé không phải là vé khuyến mại; Quý khách mua hạng vé Deluxe của Air Mekong được mang 30kg hành lý kí gửi miễn cước; ghế được thiết kế 2 ghế trên mỗi hàng đảm bảo không khách hàng nào phải ngồi giữa 2 hành khách. Không những thế, trên tất cả các đường bay, hãng phục vụ miễn phí suất ăn cho khách hàng với nhiều loại thực đơn cho người ăn kiêng, ăn chay và cho trẻ em.
Trên tinh thần không tập trung vào giá vé rẻ, tập thể Air Mekong hy vọng tạo nên sự khác biệt với các hãng hàng không khác ở việc nâng cao chất lượng phục vụ. Đại diện hãng hàng không cho biết, với đội ngũ phi công trẻ, làm việc tốt, Air Mekong sẽ khai thác hầu hết các chuyến bay không để xảy ra tình trạng hành khách bị huỷ hoặc chậm chuyến.
 
Air Mekong đặt mục tiêu trở thành một hãng hàng không thân thiện tập trung khai thác những đường bay tốt nhất cho khách hàng.
 
 

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player