Home Tin tức

 


 

Bảng quảng cáo

thẻ ngân hàng Standard chartered

Hơn 70% vé máy bay Tết chưa được bán

Thông tin được Cục Hàng không Việt Nam cho biết thị trường hàng không nội địa đang trong giai đoạn cao điểm dịp Tết nhưng hơn 70% số ghế cung ứng hiện nay vẫn chưa bán hết.

 

Hơn 70% vé máy bay Tết chưa được bán
 

 

Cục Hàng không Việt Nam dự báo lượng khách đi lại bằng đường hàng không dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2018 sẽ tăng 20% so với cùng kỳ năm trước. Do đó, Cục này đã chủ trương tăng chuyến bay, số ghế cung ứng, đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân dịp cao điểm.

 

Đường sắt lắp thiết bị soát vé tự động tại 3 nhà ga lớn

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam sẽ lắp đặt và vận hành thử nghiệm thiết bị soát vé tự động tại một số ga hành khách trọng điểm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn trong tháng 11 tới để tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn hành khách.

 

 

Giá vé máy bay tăng bất thường 'đắt như ngày Tết'

Giá vé máy bay tăng

Giá vé máy bay một số chặng đường dài tăng gấp 2-3 lần so với thông thường và tương đương giá vé Tết. 

Thông tin từ một số đại lý vé máy bay tại Hà Nội cho hay, dù đang là mùa thấp điểm nhưng khoảng một tuần nay, tất cả hãng hàng không đều tăng giá với các chặng bay nội địa. 

 

Đề xuất mở tuyến tàu cao tốc từ Sài Gòn đi Côn Đảo

Tour đi bộ miễn phí cho khách Tây đến Sài Gòn và tuyến tàu cao tốc đi Côn Đảo vừa đề xuất là tin tức nổi bật trong ngày.


Đề xuất mở tuyến tàu cao tốc từ Sài Gòn đi Côn Đảo

Dưới đây là những thông tin hữu ích cho người có dự định đi du lịch sắp tới.

 

 

Đặt taxi Sân Bay Liên Khương giá rẻ

Đặt taxi Sân Bay Liên Khương giá rẻ
Tongdaidatve.vn là đối tác với Dichungtaxi 
 

Đặt Taxi sân bay Liên Khương

Taxi sân bay Liên Khương là một trong các dịch vụ taxi sân bay giá rẻ mà Đi Chung Taxi đang triển khai tại các sân bay trên lãnh thổ Việt Nam bên cạnh Taxi sân bay Nội Bài, Taxi sân bay Tân Sơn Nhất,Taxi sân bay Buôn Ma ThuộtTaxi sân bay Buôn Ma Thuột... Hiện nay tại sân bay Liên Khương, hành khách có thể sử dụng dịch vụ này với đầy đủ 2 hình thức: ĐI CHUNG và ĐI RIÊNG. Với hình thức Đi chung, hành khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% so với giá cước taxi thông thường.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 54 trang