Home Tin tức

 


 

Bảng quảng cáo

thẻ ngân hàng Standard chartered

Giá vé máy bay tăng bất thường 'đắt như ngày Tết'

Giá vé máy bay tăng

Giá vé máy bay một số chặng đường dài tăng gấp 2-3 lần so với thông thường và tương đương giá vé Tết. 

Thông tin từ một số đại lý vé máy bay tại Hà Nội cho hay, dù đang là mùa thấp điểm nhưng khoảng một tuần nay, tất cả hãng hàng không đều tăng giá với các chặng bay nội địa. 

 

Đề xuất mở tuyến tàu cao tốc từ Sài Gòn đi Côn Đảo

Tour đi bộ miễn phí cho khách Tây đến Sài Gòn và tuyến tàu cao tốc đi Côn Đảo vừa đề xuất là tin tức nổi bật trong ngày.


Đề xuất mở tuyến tàu cao tốc từ Sài Gòn đi Côn Đảo

Dưới đây là những thông tin hữu ích cho người có dự định đi du lịch sắp tới.

 

 

Đặt taxi Sân Bay Liên Khương giá rẻ

Đặt taxi Sân Bay Liên Khương giá rẻ
Tongdaidatve.vn là đối tác với Dichungtaxi 
 

Đặt Taxi sân bay Liên Khương

Taxi sân bay Liên Khương là một trong các dịch vụ taxi sân bay giá rẻ mà Đi Chung Taxi đang triển khai tại các sân bay trên lãnh thổ Việt Nam bên cạnh Taxi sân bay Nội Bài, Taxi sân bay Tân Sơn Nhất,Taxi sân bay Buôn Ma ThuộtTaxi sân bay Buôn Ma Thuột... Hiện nay tại sân bay Liên Khương, hành khách có thể sử dụng dịch vụ này với đầy đủ 2 hình thức: ĐI CHUNG và ĐI RIÊNG. Với hình thức Đi chung, hành khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% so với giá cước taxi thông thường.

 

Đặt taxi Sân Bay Nội Bài giá rẻ

Tongdaidatve.vn là đối tác với Dichungtaxi 

Taxi sân bay Nội Bài

Taxi Nội Bài là một trong các dịch vụ taxi sân bay giá rẻ mà DiChungTaxi.com đang triển khai tại 20 sân bay trên lãnh thổ Việt Nam bên cạnh Taxi sân bay Tân Sân Nhất, Taxi sân bay phú Quốc, Taxi sân bay Đà Nẵng,... Hiện nay tại sân bay Nội Bài, hành khách có thể sử dụng dịch vụ này với đầy đủ 2 hình thức: ĐI CHUNG và ĐI RIÊNG. Với hình thức ĐI CHUNG, hành khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% so với giá cước taxi sân bay thông thường.

 

Taxi Sân Bay Phú Quốc giá rẻ

 

Taxi Sân Bay Phú Quốc giá rẻ

 

Taxi sân bay Phú Quốc

Taxi Phú Quốc là một trong các dịch vụ taxi sân bay giá rẻ mà Đi Chung Taxi đang triển khai tại các sân bay trên lãnh thổ Việt Nam bên cạnh Taxi sân bay Nội Bài, Taxi sân bay Tân Sơn Nhất, Taxi sân bay Liên Khương,... Tại sân bay Phú Quốc hiện nay, hành khách có thể sử dụng dịch vụ taxi sân bay Phú Quốc với đầy đủ 2 hình thức: Đi chung taxi và Đi riêng taxi. Với hình thức Đi chung taxi, hành khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% so với giá cước taxi thông thường. Giá taxi sân bay Phú Quốc

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 54 trang