Home Tin tức

 


 

Bảng quảng cáo

thẻ ngân hàng Standard chartered

Đặt taxi Sân Bay Nội Bài giá rẻ

Tongdaidatve.vn là đối tác với Dichungtaxi 

Taxi sân bay Nội Bài

Taxi Nội Bài là một trong các dịch vụ taxi sân bay giá rẻ mà DiChungTaxi.com đang triển khai tại 20 sân bay trên lãnh thổ Việt Nam bên cạnh Taxi sân bay Tân Sân Nhất, Taxi sân bay phú Quốc, Taxi sân bay Đà Nẵng,... Hiện nay tại sân bay Nội Bài, hành khách có thể sử dụng dịch vụ này với đầy đủ 2 hình thức: ĐI CHUNG và ĐI RIÊNG. Với hình thức ĐI CHUNG, hành khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% so với giá cước taxi sân bay thông thường.

 

Taxi Sân Bay Phú Quốc giá rẻ

 

Taxi Sân Bay Phú Quốc giá rẻ

 

Taxi sân bay Phú Quốc

Taxi Phú Quốc là một trong các dịch vụ taxi sân bay giá rẻ mà Đi Chung Taxi đang triển khai tại các sân bay trên lãnh thổ Việt Nam bên cạnh Taxi sân bay Nội Bài, Taxi sân bay Tân Sơn Nhất, Taxi sân bay Liên Khương,... Tại sân bay Phú Quốc hiện nay, hành khách có thể sử dụng dịch vụ taxi sân bay Phú Quốc với đầy đủ 2 hình thức: Đi chung taxi và Đi riêng taxi. Với hình thức Đi chung taxi, hành khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% so với giá cước taxi thông thường. Giá taxi sân bay Phú Quốc

 

Vietjet và Japan Airlines ký kết hợp tác toàn diện

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 25/07/2017: Japan Airlines (JAL) và Vietjet hôm nay ký kết thoả thuận hợp tác quan trọng nhằm nâng cao tiện ích khách hàng, chất lượng dịch vụ, chất lượng vận hành và gia tăng giá trị doanh nghiệp của hai công ty.

Vietjet và  Japan Airlines ký kết hợp tác toàn diện
Ông Tadashi Fujita, Phó tổng Giám đốc Điều hành của JAL (phải, ngồi) và ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành của Vietjet (trái, ngồi), đại diện hai bên ký kết thoả thuận hợp tác với sự chứng kiến của Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet (thứ ba, bên trái) và lãnh đạo hai hãng.

 

 

Tại sao nội thất trên máy bay thường có màu xanh?

Phần lớn nội thất trên máy bay, từ thảm đến ghế ngồi đều có màu xanh dương hoặc lá cây.

Tại sao nội thất trên máy bay thường có màu xanh?
Nhiều hành khách cho biết, màu xanh trong nội thất máy bay khiến họ có cảm giác mát mắt.

Business Insider vừa tiết lộ về lý do phần lớn nội thất trên máy bay của hàng trăm hãng bay trên thế giới đều chọn màu xanh: xanh lá và xanh dương.
 

AirAsia nổ lực tham gia vào thị trường Việt Nam lần thứ tư sau ba lần thất bại

AirAsia nổ lực tham gia vào thị trường Việt Nam lần thứ tư sau ba lần thất bại

Sau ba lần thất bại trong việc bước vào thị trường hàng không Việt, ông lớn AirAsia vẫn không từ bỏ tham vọng và tiếp tục với cơ hội thứ 4.

 
Hiếm có một hãng hàng không nào kiên trì với thị trường Việt Nam như AirAsia, và cũng hiếm có thị trường nào mà gã khổng lồ tới từ Malaysia quyết tâm gia nhập như Việt Nam.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 2 trong tổng số 54 trang