Home Tin tức Tin tức xã hội vé xe tết 2014

 


 

Bảng quảng cáo

thẻ ngân hàng Standard chartered

vé xe tết 2014

Mỗi lần tết đến mọi người đều nô nức để được trở về đoàn tụ cùng gia đình, bạn bè, người thân, nhưng lại có một số vấn đề phức tạp và nan giải là đi lại. Hằng năm những cảnh chen chúc nhau ở ngoài bến xe, để mua vé, rất mệt mỏi và mất thời gian, hiểu được những khó khăn đó của bà con. Tổng đài đặt vé mong muốn đồng hành cùng bà con, chia sẻ, giúp đỡ phần nào những khó khăn này.

 

Tổng đài đặt vé từ lâu đã được biết tới là đại lý bán vé chính thức của các hãng: Mai Linh, Thuận Thảo, Phượng Hoàng, Hoàng Long, KumHo, Hà Linh, Phương Nam, Việt Nhật….và cho thuê xe du lịch với những đầu xe hiện đại, chất lượng cao. Hàng năm chúng tôi thường tổ chức những chuyến xe đưa đón công nhân viên về quê ăn tết đoàn tụ gia đình với giá cả phải chăng, phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi có chương trình hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí. Bà con không phải mất thời gian chờ đợi chen lấn ở bến xe, chỉ cần ngồi ở nhà, cơ quan… và gọi tới số tổng đài 1900 969 681 hoặc truy website: tongdaidatve.vn để được nhân viên tư vấn book vé và giao vé tận nơi. Rất dễ dàng và tiện lợi phải không nào. Còn chần chờ gì nữa,hãy liên hệ với chúng tôi để tìm cho mình những chuyến xe phù hợp, an toàn và chất lượng nhất,

 
loading...