thue xe may da nang

Thuê xe máy ở Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín, giá chỉ từ 100K/ngày

Thuê Xe Máy ở Đà Nẵng giá rẻ nhiều lựa chọn trên Tongdaidatve.vn. Đặt thuê xe máy Đà Nẵng online 24/7. Giá hiển thị minh bạch. Đặt thuê xe máy dễ dàng chỉ vài thao tác chuột, thủ tục đơn giản, có dịch vụ giao xe tận nơi.


LỢI ÍCH THUÊ XE MÁY ĐÀ NẴNG CỦA BẠN

icon tiện ích cho thuê xe - hinh 04

Nhiều lựa chọn

Hàng trăm loại xe từ ô tô, xe máy, xe du lịch đa dạng ở nhiều địa điểm trên cả nước, phù hợp với mọi mục đích của bạn

icon tiện ích cho thuê xe - hinh 01

Thuận tiện

Dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt chiếc xe như ý với chỉ vài click chuột

icon tiện ích cho thuê xe - hinh 02

Tin cậy

Các xe đều có thời gian sử dụng dưới 3 năm và được bảo dưỡng thường xuyên

icon tiện ích cho thuê xe - hinh 03

Giá cả cạnh tranh

Giá thuê được niêm yết công khai và rẻ hơn 10% so với giá thuê xe truyền thống

Điểm nổi bật

Trải nghiệm có được khi thuê xe máy Đà Nẵng

Thuê xe máy Đà Nẵng là cách tốt nhất để bạn có thể tự do khám phá theo cách của riêng mình đấy. Và bạn đừng lo về chất lượng xe máy, vì tất cả xe đều có thời gian sử dụng dưới 3 năm và được bảo trì định kì. Dịch vụ này bao gồm cả dịch vụ giao và nhận xe, và mỗi xe máy đều đi kèm 2 mũ bảo hiểm, mang lại cho bạn trải nghiệm thuận tiện nhất!

Sản phẩm nổi bật

Cho thuê xe máy - hinh 09

Xe tay ga Vespa 50cc LX 4T

Giá ban đầu: ~250K/ngày

Cho thuê xe máy - hinh 010

YAMAHA SIRIUS 2019

Giá ban đầu: ~120K/ngày

Cho thuê xe máy - hinh 011

HONDA LEAD 2019

Giá ban đầu: ~250K/ngày

Cho thuê xe máy - hinh 012

XE YAMAHA JUPITER 2016

Giá ban đầu: ~110K/ngày

Cho thuê xe máy - hinh 013

YAMAHA EXCITER 2018

Giá ban đầu: ~300K/ngày

Cho thuê xe máy - hinh 014

HONDA VISION 2014

Giá ban đầu: ~180K/ngày

Cho thuê xe máy - hinh 015

HONDA WINNER X 2019

Giá ban đầu: ~300K/ngày

Cho thuê xe máy - hinh 016

HONDA AIR BLADE 2016

Giá ban đầu: ~180K/ngày

Đối tác của chúng tôi

Câu hỏi chung

Tôi cần có gì để thuê một chiếc xe?

Tôi cần chuẩn bị những gì để thuê một chiếc xe ô tô tự lái?

Để đăng ký thuê xe bạn sẽ cần:

  • Hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú dài hạn), chứng minh thư nhân dân ( bản gốc hoặc bản sao), xe gắn máy kèm giấy đăng ký xe. Đặt cọc xe máy hoặc tiền mặt có trị giá từ 20.000.000đ trở lên tùy từng loại xe.

Tôi cần chuẩn bị những gì để thuê một chiếc xe máy?

  • Chứng minh thư nhân dân (bản gốc); Giấy phép lái xe (bản gốc và bản sao); Hộ chiếu (passport) nếu là người nước ngoài; Tiền đặt cọc từ 3.000.000đ trở lên tùy loại xe.

Các công ty cho thuê xe khác nhau có những yêu cầu khác nhau, vì vậy hãy bảo đảm bạn kiểm tra cả các điều khoản và điều kiện của chiếc xe.

Đối với hầu hết các công ty cho thuê xe, yêu cầu về tuổi là từ 21 đến 70 tuổi. Nếu bạn dưới 21 tuổi hoặc trên 70 tuổi, bạn có thể phải trả phí bổ sung.

Bạn có thể đứng tên hợp đồng để thuê xe cho người thân hoặc bạn bè. Tùy từng nhà xe sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm 1 số giấy tờ phù hợp để đứng tên hợp đồng cho thuê xe.

Chúng tôi làm việc với tất cả các nhãn hiệu cho thuê xe thương hiệu lớn (và nhiều cá nhân, công ty nhỏ ở địa phương) để đem lại cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau với các mức giá tốt nhất. Đó là cách mà chúng tôi có thể tìm cho bạn các giao dịch thuê xe rẻ tại các địa điểm trên cả Nước. Để so sánh giá cả và tìm cho bạn chiếc xe lý tưởng với mức giá không thể thấp hơn, hãy sử dụng mẫu tìm kiếm của chúng tôi.

  • Khoảng trống: Bạn sẽ tận hưởng việc thuê xe hơn rất nhiều nếu bạn chọn một chiếc xe có nhiều chỗ ngồi và ngăn để hành lý.
  • Chính sách nhiên liệu: Không có kế hoạch lái xe nhiều? Một chính sách đầy nhiên liệu lúc lấy và trả xe có thể tiết kiệm tiền nhiều cho bạn.
  • Địa điểm: Không gì thuận tiện hơn là lấy xe tại sân bay, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn địa điểm nhận xe hoặc giao xe tận nơi.
  • Đại đa số các giá thuê xe bao gồm bảo hiểm chống trộm cắp, bảo hiểm hư hại do va chạm (CDW), thuế địa phương, phụ phí sân bay và bất kỳ loại phí đường bộ nào. Bạn sẽ thanh toán cho bất kỳ ‘dịch vụ bổ sung’ nào khi bạn nhận xe, cùng với bất kỳ lái xe trẻ tuổi, lái xe bổ sung nào hay phí một chiều, nhưng chúng tôi sẽ giải thích bất kỳ loại chi phí bổ sung nào trước khi bạn đăng ký thuê xe (và việc mang theo chỗ ngồi trẻ em hoặc GPS của bạn có thể là cách đơn giản để giảm chi phí). Để biết thêm chi tiết về những thứ được bao gồm, hãy kiểm tra các điều khoản và điều kiện của bất kỳ loại xe nào mà bạn đang xem.

Kiểm tra kĩ giấy tờ của xe xem còn hạn hay không. Mang đầy đủ giấy tờ, đặc biệt là Bằng lái xe, và Chứng minh nhân dân. Đọc kỹ biên bản bàn giao xe như xem có vết trầy xước nào không, vạch xăng thực tế khi bàn giao

Thanh toán chuyển khoản, phí chuyển khoản sẽ do khách hàng chi trả. Thanh toán tiền mặt. Thanh toán thẻ tín dụng

Bạn hoàn toàn không phải chịu phí phạt nào vì huỷ cọc trước thời điểm thực hiện hợp đồng thuê xe ( không áp dụng thuê xe trong ngày lễ, tết,…).

Điểm thuê xe máy có thể sẽ thích

Thuê xe máy ở Phú Quốc
Thuê xe máy ở Đà Nẵng 27

Thuê xe máy ở Phú Quốc

Thuê xe máy Đà Lạt
Thuê xe máy ở Đà Nẵng 28

Thuê xe máy ở Đà Lạt

Cho thuê xe máy - hinh 02
Thuê xe máy ở Đà Nẵng 29

Thuê xe máy ở Sapa

background
khói xe
bánh xe
bánh xe

Pin It on Pinterest