Về chúng tôi

Trang website cung cấp các dịch vụ đặt vé: taxi máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách, vé tàu thủy, taxi sân bay, phòng khách sạn, thuê xe tự lái, làm Visa..Online và Hotline uy tín, chất lượng với giá tốt nhất từ các đối tác của chúng tôi trên Tongdaidatve.vn

Đặt taxi sân bay

Tongdaidatve là đối tác của Dichungtaxi cung cấp dịch vụ đặt taxi sân bay giá rẻ trên cả Nước. Đặt taxi trên Tongdaidatve.vn được Dichungtaxi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng 100%

Vé máy bay

Săn vé máy bay giá rẻ 1 phút 30 giây vé rẻ có ngay ngại gì không bay Mua vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, đơn giản, minh bạch.

Vé xe khách

Đặt vé xe khách giá rẻ chất lượng cao lịch trình hơn 20000 các nhà xe, Giá vé xe tết Phương Trang, Hoàng Long,.. giờ khởi hành, số điện thoại, tuyến đường, … Trên Hệ thống đặt vé xe khách trực truyến và cổng thông tin vé xe khách các nước ASIA với trên 10000 hãng xe. Bạn có thể dễ dàng so sánh bảng giá vé, lịch trình, số điện thoại, địa chỉ cũng như đánh giá về các hãng xe.

Vé tàu hỏa

Tìm vé tàu hỏa, đặt vé tàu hỏa trực tuyến, mua vé tàu trực tuyến, tra cứu thông tin hành trình về giờ tàu và giá vé, tra cứu lại thông tin vé tàu hỏa tại Việt Nam và các nước ASIA.

Phòng khách sạn

Tìm ưu đãi và giảm giá khách sạn Đặt phòng với giá tốt nhất! Ưu điểm đặt phòng với chúng tôi. Giải quyết một chỗ ở hoàn hảo ở mức tốt nhất không phải là vấn đề. Cách đây không lâu, bạn chỉ có thể mơ về một đặt phòng khách sạn dễ dàng và nhanh chóng, ngay cả cho một kỳ nghỉ ở một thị trấn gần đó. Khách du lịch đã phải đồng ý với bất kỳ điều kiện vì thiếu thông tin. So sánh giá khách sạn cho các hướng phổ biến nhất và đưa ra lựa chọn của bạn.

Thuê xe tự lái

Nền tảng trực tuyến cho thuê và chia sẻ xe máy, ô tô tự lái trên toàn quốc! Tongdaidatve vn sẽ kết nối bạn với hàng trăm đơn vị cho thuê xe trên thế giới thông qua đối tác của chúng tôi. để tìm được chiếc xe ưng ý với giá cả phải chăng.

Vé phà, tàu cao tốc

Tìm phương tiện phà, tàu thủy cao tốc, đặt vé phà, tàu cao tốc trực tuyến, mua vé tàu cao tốc trực tuyến, tra cứu thông tin lịch hành trình giờ tàu và giá vé, tra cứu lại thông tin vé phà, tàu thủy tại Việt Nam và các nước ASIA.

Tour du lịch

Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp Website travel com vn tự hào là mạng bán tour du lịch trực tuyến số 1 tại Việt Nam, với hơn 2 500 tour trực tuyến Điều hành bởi Vietravel, Myrour,..

Dịch vụ làm VISA

Dịch vụ Làm Visa – Uy Tín, cung cấp dịch vụ làm visa, dịch vụ xin visa lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam với thời gian nhanh nhất,chi phí rẻ nhất và 100% có visa.

Đặt vé từ Tongdaidatve.vn là yên tâm!!

Pin It on Pinterest