hỗ trợ
19004742

Hỗ trợ vé máy bay

Tổng đài đặt vé máy bay, 1900 4742 tất cả các hãng hàng không uy tín, chuyên nghiệp. Cung cấp vé máy bay Nội địa và Quốc tế, giải đáp thắc mắc về quy định và giấy tờ cần thiết khi đi máy bay.

Tổng đài đặt vé máy bay 1900 4742 sẻ hỗ trợ tư vấn đặt vé các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines…và các hãng hàng không Quốc tế hỗ trợ xuyên suốt cho tất cả hành khách đặt vé hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của hãng.

Tổng đài đặt vé máy bay
Tổng đài đặt vé máy bay 3

Danh sách tổng đài đặt vé máy bay các hãng hàng không

Tổng Đài Đặt Vé Máy Bay1900 4742
Tổng đài Vietnam Airlines1900 1100
Tổng đài Pacific Airlines1900 1550
Tổng đài Vietjet Air1900 1886
Tổng đài Bamboo Airways1900 1166
Tổng đài Vietravel Airlines1900 6686

Tổng đài đặt vé máy bay 1900 4742 hỗ trợ hành khách

  • Đặt vé bay máy bay của tất cả các hãng hàng không
  • Thực hiện các yêu cầu như thay đổi lịch trình, giờ bay và ngày bay
  • Đặt các dịch vụ máy bay như: suất ăn, ghế ngồi, nâng hạng vé, mua hành lý…
  • Giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng về quy định và điều kiện đi máy bay
  • Cập nhật các chương trình khuyến mãi, chương trình vé rẻ cũng như các chính sách ưu đãi đặt vé

Hướng dẫn Đặt vé qua Tổng đài vé máy bay 1900 4742

Với những khách hàng chưa quen thuộc với thao tác đặt vé máy bay online của các hãng hàng không thì việc đặt vé qua tổng đài đặt vé máy bay chính là sự lựa chọn thông minh khác. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin sau để Tổng đài viên hỗ trợ:

  • Họ và tên hành khách
  • Hành trình bay, ngày bay
  • Đi cùng người già, trẻ em, phụ nữ có thai hay không. Nếu có thì chuẩn bị thông tin ngày tháng năm sinh, tuần tuổi thai…

Sau khi được tư vấn viên báo giá và các khung giờ bay, hành khách lựa chọn và chốt lại chuyến bay. Vé máy bay sẽ được đặt chỗ và gửi về tin nhắn điện thoại, zalo, email hoặc messenger.

Hình thức thanh toán đa dạng. Bạn có thể chuyển khoản hoặc ra Ngân hàng chuyển tiền theo hướng dẫn thanh toán của Tổng đài viên.

Số điện thoại tổng đài Vietnam Airlines là 1900 1100

Sau việc mở rộng hàng loạt mạng lưới đường bay và khuyến mãi hấp dẫn, Vietnam Airlines đã trở thành hãng hàng không uy tín, được nhiều hành khách lựa chọn. Vì vậy, số điện thoại tổng đài Vietnam Airlines sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những hành khách sau khi đã mua được vé qua Tổng đài nhưng lại gặp vấn đề phát sinh. Các vấn đề hành khách cần liên hệ đến

Tổng đài của Vietnam Airlines có thời gian hoạt động 24/7 bao gồm cả các ngày nghỉ, lễ, Tết.

Tổng đài sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc và yêu cầu của hành khách về thông tin dịch vụ, quy trình đặt chỗ, mua vé máy bay giá rẻ, thay đổi lịch trình, hoàn hủy vé, cung ứng các dịch vụ suất ăn, chọn chỗ ngồi và tiếp nhận phản hồi về chất lượng dịch vụ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng của hãng,…

Cước phí 1.000đ/phút. Trường hợp không liên hệ được do quá tải hoặc bận máy, quý khách có thể để lại email cho Vietnam Airlines tại telesales@vietnamairlines.com.

Số điện thoại tổng đài Pacific Airlines (Jetstar Pacific) là 1900 1550

Cước phí cuộc gọi được tính 1.000đ/phút, cùng thời gian hoạt động 24/7 từ thứ 2 đến chủ nhật bao gồm cả những ngày nghỉ, lễ, Tết.

Ngoài ra, trong trường hợp không thể liên hệ được với tổng đài chăm sóc khách hàng của Pacific Airlines, bạn cũng có thể để lại email trình bày các nguyện vọng tại địa chỉ callcenter1@pacificairlines.com.vn.

Số điện thoại tổng đài Vietjet Air là 1900 1886

Qua tổng đài này, Vietjet sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan về dịch vụ 24/7. Cước phí cuộc gọi được tính 1.000đ/phút. Đừng quên hộp thư email 19001886@vietjetair.com trong trường hợp bạn không liên hệ được tổng đài viên của hãng Vietjet Air nhé.

Số điện thoại tổng đài vé máy bay của hãng hàng không
Tổng đài đặt vé máy bay 4

Số điện thoại tổng đài của Bamboo Airways là 1900 1166

Gọi tới số này, ấn phím 1 để gặp tổng đài viên với cước phí 1.000đ/phút. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Bamboo Airways làm việc 24/7 cả những ngày nghỉ và lễ, Tết. Trong trường hợp không liên lạc được, hãy gửi ngay email về cho Tre Việt theo địa chỉ 19001166@bambooairways.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Số điện thoại tổng đài Vietravel Airlines là 1900 6686

Tổng đài của Vietravel Airlines hỗ trợ khách hàng 24/7 không kể ngày nghỉ lễ hoặc Tết. Với cước phí là 1000đ/phút, bạn có thể liên hệ với tổng đài viên của Vietravel Airlines để được hỗ trợ tất cả các dịch vụ đặt vé, tư vấn thông tin vé cực kỳ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hòm thư ghi nhận ý kiến khách hàng của Vietravel Airlinescustomercare@vietravelairlines.vn sẽ giúp khách hàng gửi yêu cầu nhanh hơn trong trường hợp tổng đài đang quá tải hoặc bạn không thể gặp được nhân viên tư vấn từ tổng đài.

Tổng Kết:

Bài viết trên cung cấp đến bạn đọc thông tin về số tổng đài đặt vé máy bay chung và riêng của các hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến lộ trình, đặt vé máy bay, các điểm du lịch, khách sạn,… bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới qua số tổng đài đặt vé: 1900 4742 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chúc bạn sử dụng dịch vụ của Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 4742 thuận lợi và đừng quên lưu lại số để liên hệ khi cần đặt vé cho chuyến đi tiếp theo!

5/5 - (1 bình chọn)

Pin It on Pinterest