0
(0)

PHƯƠNG TIỆN ĐẾN PHONG NHA KẺ BÀNG

Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc huyện Bố Trạch ,cách thành phố Đồng Hới khoảng 50 km về phía Tây Bắc. Hầu hết tất cả các phương tiên đều chỉ đưa bạn đến trung tâm thành phố Đồng Hới. Để đi từ Đồng Hới đến Phong Nha, bạn có thể bắt taxi, đi xe ôm đến Phong Nha…

Tin liên quan:

Thuê xe du lịch từ 4 – 45 chổ

3 cách di chuyển từ Đồng Hới đi Phong Nha

Nếu bạn muốn tự tổ chức đi tham quan. Ở khách sạn bạn sẽ có đội tư vấn du lịch miễn phí cho bạn luôn, tất tần tật cái gì liên quan đến du lịch Quảng Bình nếu cần thì cứ liên hệ nhé !

Đặt taxi từ Đồng Hới đi Phong Nha

taxi san bay dong hoi

Taxi là phương tiện di chuyển từ sân bay Đồng Hới về thành phố hay Đồng Hới đi Phong Nha nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, mức giá taxi cho quãng đường này khá cao từ 13.000đ/km – 16.000đ/km tùy hãng taxi và loại xe bạn chọn 4 chỗ hay 7

Có các hãng : Taxi Đồng Hới : (052) 3841.841 ; Taxi Xuyên Việt: (052) 384.84.84;  Taxi Mai Linh: (052) 3835.835; Taxi Quảng Bình: (052) 382.82.82. Và còn nhiều hãng khác nữa.

Ngoài ra, bạn có thể sự dụng dịch vụ taxi sân bay Đồng Hới giá rẻ của DiChungTaxi với mức giá trọn gói chỉ 250.000 đồng với hình thức đi chung và  500.000 đồng/xe 7 chỗ  đi riêng.

Bạn có thể đặt trực tuyến trên www.taxisanbayre.com tại đây

Thuê xe gắn máy ở Quảng Bình

3 cách di chuyển từ Đồng Hới đi Phong Nha - hinh 2

Nếu bạn có người thân ở Quảng Bình thì quá là hay luôn, còn nếu không thì  có thể hỏi lễ tân khách hay liên hệ dịch vụ, bạn có thể thuê xe máy ở anh Tùng, số điện thoại 0978211325. Anh Tùng nhà ngay tại ga Đồng Hới  và bến xe Hưng Long (số 19A Lý Thường Kiệt). Ngoài ra ở đây cũng có dịch vụ phòng Homestay, phòng đầy đủ tiện nghi mà giá cả rất phải chăng, Tùng Homestay nằm ở địa chỉ 21 Lê Quý Đôn ngay tại trung tâm thành phố Đồng Hơi. Nếu bạn muốn gửi đồ lại nhờ giữ giúp thì đừng ngần ngại nhé, ông chủ Tùng rất thân thiện và nhiệt tình.

Xe Honda ôm

đậu ở khắp nơi trong thành phố và có thể đưa các bạn đi khắp nơi. Giá cả thỏa thuận nên hỏi giá trước khi đi, đi đâu cũng vậy thôi, hỏi trước là chắc ăn nhất.

Taxisanbayre.com chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẽ.

Nội dung có hữu ích?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Pin It on Pinterest