Ô tô là phương tiện đi lại và cũng làm một tài sản lớn đối với Quý khách. Tuy nhiên nhiều vấn đề sẽ phát sinh khi chiếc xe của quý khách tham gia giao thông, những rủi ro bất ngờ có thể gây ra tổn thất cho chiếc xe và những người ngồi trên xe của quý khách.

Mua bảo hiểm ô tô ở đâu ? Với bất kỳ bác tài nào thì bảo hiểm ô tô là vật bất li thân khi tham gia giao thông trên đường, đây là một loại bảo hiểm của sự kết hợp các loại hình bảo hiểm về con người, về tài sản, cũng như về hàng hóa vận chuyển có liên quan đến chiếc xe ô tô đó. Công ty bảo hiểm sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho toàn bộ sự việc và sẽ chi trả cho các thiệt hại, về tổn thất do rủi ro bất ngờ xảy ra theo đúng trong hợp đồng bảo hiểm đã cam kết. Ngày nay, thực trạng giao thông đường bộ của nước ta đang ngày một trở nên phức tạp hơn rất nhiều, lưu lượng xe qua lại ngày một tăng cao.

Vì vậy mua bảo hiểm ô tô ở đâu cũng là một suy nghĩ băn khoăn đối với người điều khiển ô tô. Megabus sẽ tổng hợp các nội dung và Top các đơn vị cung cấp bảo hiểm ô tô cho người điều khiển xe ô tổ dưới đây để giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất :

Xem thêm :
Mua bảo hiểm xe máy ở đâu | Đặt mua nhanh bảo hiểm BIC

Mua bảo hiểm uy tín ở đâu?

Hiện nay đang phổ biến trên thị trường bao gồm 4 hình thức bảo hiểm cho ô tô thông dụng đó là :

  • Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới;
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc/tự nguyện của chủ xe sở hữu xe cơ giới;
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển ở trên xe
  • Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe cơ giới

Khi tham gia giao thông thì không phải ai cũng nhận ra được những tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm ô tô. Việc mua bảo hiểm ô tô với mức chi phí nhỏ nhưng khi có trường hợp xấu xảy ra sẽ là một khoản hỗ trợ tài chính một cách thông minh nhất, và cũng là một cách tốt nhất để bồi thường cho các thiệt hại tài chính nếu chẳng may khi xảy ra tai nạn trên đường di chuyển, rủi ro gây tổn thất thiệt hại vật chất xe. Vậy Tôi muốn mua bảo hiểm ô tô giá rẻ ở đâu, mua bảo hiểm ô tô uy tín ở đâu? Hãy cùng Megabus tìm hiểu kỹ các thông tin sau đây nhé!

Điều đầu tiên chúng ta cần phải hiểu biết rõ về khái niệm “Bảo hiểm ô tô là gì?”

là gì?

Bảo hiểm ô tô là một loại bảo hiểm kết hợp của nhiều loại hình bảo hiểm từ con người, tài sản, tới các hàng hóa vận chuyển có liên quan trực tiếp tới xe cơ giới. Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho các thiệt hại, cũng như mọi các tổn thất do rủi ro bất ngờ xảy ra theo đúng trong hợp đồng bảo hiểm đã nêu rõ.

Đặt mua nhanh ->> Tại Đây (Miễn phí giao tận nhà qua đường Bưu điện)

Với tình hình giao thông ngày một phúc tạp ra tăng thì khi sử dụng xe lưu thông trên đường, các bạn rất có thể không tránh đượcc các lần va quẹt hoặc gặp tai nạn do ý thức người tham gia giao thông, hoặc do hệ thống cầu đường không được chắc chắn, hoặc do yếu tố khách quan như thời tiết, thiên tai… Điều đáng lưu ý chính là mức phí thanh toán cho các lần gặp rủi ro đó không hề ít chút nào

các loại
Các loại bảo hiểm ô tô

Lợi ích của việc mua bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới là loại hình bảo hiểm bắt buộc theo các quy định nhà nước trong luật đường bộ đã ghi và áp dụng đối với tất cả các tổ chức, cá nhân tham gia lưu thông bằng ô tô. Việc mua bảo hiểm chính là quyền và nghĩa vụ của chủ xe cơ giới với các quy định của Pháp Luật, mọi người nên chấp hành nghiêm chỉnh

Mua bảo hiểm ô tô BIC

Hướng dẫn đặt mua Online nhanh nhất

Bước 1 :
Truy cập website của Bảo hiểm BIC -> Tại Đây (Miễn phí giao tận nhà qua đường Bưu điện)

Chọn mục đích sử dụng : Xe không kinh doanh
Hãng sản xuất : Audi, Honda, Kia, BMV…
Chọn dòng xe
Chọn năm sản xuất, Số chỗ ngồi
Ngày đăng ký lần đầu : Ví dụ 22/12/2019
Sau khu hoàn thành điền các thông tin ở các phần trên Ấn “Tiếp tục“


Bước 2:
Phần này sẽ hiện thị chi tiết số tiền được bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm cơ bản, bảo hiểm BIC sẽ đứng ra bồi thường những thiệt hại cơ bản do:

Đâm, lật, đổ, rơi toàn bộ xe
Hỏa hoạn, hay cháy nổ
Các thiên tai : Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần
Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe
Tai nạn rủi ro bất ngờ khác (có lọai trừ)
Những phí phát sinh hợp lý
Phạm vi mở rộng :

Bảo hiểm mới thay cũ (đã bao gồm)
Sửa chữa xe tại gara tự chọn
Bảo hiểm thủy kích
Mất cắp, mất cướp bộ phận
Mức miễn thường (Có khấu trừ)
Phí bảo hiểm (gồm VAT)

Các tùy chọn khác :


Sau khi hoàn thành ấn “Tiếp tục mua”
Bước 3 :
Nhập tài khoản để đăng nhập nếu đã có tài khoản từ trước

Hoặc cũng có thể đăng ký tài khoản mới trên BIC

Nếu không bạn có thể ấn tiếp tục mua mà không cần Đăng ký hoặc Đăng nhập

Bước 4 :
Sau khi hoàn thành sẽ sang bước cuối cùng là thanh toán, Quý khách có thể thanh toán qua nhiều phương thức như : thẻ ATM, Visa, chuyển khoản ngân hàng

Đặt mua nhanh ->> Tại Đây (Miễn phí giao tận nhà qua đường Bưu điện)

Bảo hiểm ô tô uy tín VNI (Bảo hiểm Hàng Không)
bảo hiểm ô tô
Bảo hiểm ô tô VNI

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không VNI đã và đang từng bước củng cố vị thế phát triển vững mạnh hơn với mục tiêu phát triển trở thành top 10 thương hiệu Bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020.

Bảo hiểm xe ô tô của VNI là lựa chọn hàng đầu của những người yêu xe khi chọn mua bảo hiểm ô tô. Dù có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bảo hiểm VNI vẫn luôn đồng hành và bảo vệ toàn xe cho chiếc xe của bạn trên mọi cuộc hành trình.

Đến với bảo hiểm ô tô VNI, bạn nhận được vô vàn tiện ích:

– Dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70 km từ các Trung tâm cứu hộ tại các tỉnh, thành phố lớn

– Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác

– Ký kết hợp đồng trực tuyến

– Khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm theo gói hoặc mua rời.

back to menu ↑
Bảo hiểm Bảo Việt uy tín
bảo hiểm ô tô
Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm bảo việt chúng tôi là tập đoàn bảo hiểm uy tín, chất lượng trên thị trường bảo hiểm với trên 50 năm kinh nghiệm cùng với nghiệp vụ bảo hiểm đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu mua bảo hiểm ô tô toàn diện cho khách hàng.

Hãy mua bảo hiểm ô tô bắt buộc để thực hiện đúng các quy định của pháp luật cũng như đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình khi tham gia giao thông. Mọi thắc mắc cần tư vấn mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu quý khách vui lòng liên hệ với ibaoviet.vn để chúng tôi tư vấn về mức phí bảo hiểm cũng như các quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi mua bảo hiểm tại bảo việt

Bảo hiểm ô tô toàn diện

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Pin It on Pinterest