0
(0)

Một tin vui cho các tín đồ của mạng xã hội Facebook là vừa qua Facebook đã chính thức áp dụng tính năng tìm kiếm Wifi miễn phí hoặc công cộng dựa trên vị trí người dùng. Giờ đây bất cứ ở đâu bạn đều có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí rồi nha. Thỏa sức vi vu lướt web, check in face book mà không lo tốn tiền nữa nè. Hay ghê ta 🙂 Find Wifi đã được thử nghiệm trên iOS tại vài quốc gia vào năm 2016 và đã nhận được phản hồi tích cực. Vì vậy Facebook đã tung ra cho cả hai nền tảng iOS và Android trên toàn cầu. Ngay từ giờ bạn có thể lấy điện thoại ra làm làm theo hướng dẫn sử dụng Find Wifi dưới này ha.

Cách tìm điểm phát WiFi trên ứng dụng Facebook - hinh 3

Xài Facebook mà không biết mẹo truy cập wifi miễn phí này thật là phí

Bạn đang ở một nơi xa lạ và muốn truy cập Wi-Fi một cách hoàn toàn miễn phí. Thông thường thì bạn sẽ cầm smartphone chạy từng ngõ ngách để tìm kiếm mạng Wi-Fi mở, tuy nhiên cách đó quá tốn công và hiệu quả không cao. Đừng lo lắng, bởi vì ngay sau đây mình sẽ mách bạn cách “truy lùng” Wi-Fi miễn phí bằng ứng dụng Facebook. Nguyên tắc hoạt động là bất kỳ người dùng nào sử dụng Facebook và kết nối vào mạng Wi-Fi mở thì ngay lập tức địa điểm đó sẽ được lưu lại.

Cách tìm điểm phát WiFi trên ứng dụng Facebook - hinh 1

Tất nhiên với độ phủ sóng dầy đặt của mạng xã hội lớn nhất hành tinh này thì bất kỳ mạng Wi-Fi mở nào, ở bất kỳ đâu đều được truy lùng nhanh chóng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của tính năng “tìm Wi-Fi” trên Facebook so với các ứng dụng chia sẻ khác.

Hướng dẫn truy cập Wi-Fi miễn phí bằng ứng dụng Facebook:

Bước 1: Tại giao diện chính ứng dụng bạn nhấp chọn vào More (biểu tượng 3 gạch ngang) > Di chuyển đến mục “Ứng dụng” và chọn “Xem tất cả” > Tìm Wi-Fi.

Cách tìm điểm phát WiFi trên ứng dụng Facebook - hinh 4

Bước 2: Lúc này Facebook sẽ cung cấp danh sách vị trí Wi-Fi mở miễn phí gần nơi bạn đứng > Chọn địa điểm cần đến > Chỉ đường để nhận chỉ dẫn đường đi đến vị trí có mạng Wi-Fi miễn phí.

Cách tìm điểm phát WiFi trên ứng dụng Facebook - hinh 2

Không dùng Wifi công cộng cho các giao dịch cá nhân

Để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Mỗi tính năng ra đời đều có những tiện ích song song với hiểm họa vì vậy hãy trở thành một người sử dụng thông minh bạn nhé!

Cách tìm điểm phát WiFi trên ứng dụng Facebook - hinh 5

Hy vọng với thủ thuật nhỏ trên, Wi-Fi sẽ luôn bên bạn bất kỳ nơi đâu! Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé.

Nội dung có hữu ích?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Pin It on Pinterest