Tàu cao tốc Greenlines DP

Đặt vé tàu cao tốc Greenlines DP mọi lúc, mọi nơi

Giới thiệu tàu cao tốc Greenlines DP

GreenlinesDP kinh doanh về lĩnh vực vận tải hành khách bằng các loại tàu cao tốc hai thân GC60, GC90 và tàu phao cao tốc RX15, RY48 hoạt động trên các tuyến đường thủy nội địa, ven biển và các tuyến bờ ra đảo, đồng thời công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại tàu cao tốc phục vụ vận tải hành khách cho các vùng trọng điểm như: Quảng Ninh, Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Cù Lao Chàm, Quảng Ngãi, Lý Sơn, Nha Trang, Ninh Thuận, Mũi Né, Phú Quý, Vũng Tàu, Côn Đảo, Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc… và các tàu cao tốc phục vụ cho các mục đích quốc phòng, cứu hộ, cứu nạn.

Các tàu Greenlines DP đang hoạt động

 • Tàu hai thân Greenlines A1: sức chứa 60 khách, vận tốc 26-28 hải lý/giờ, 2 máy chính DOOSAN, vùng hoạt động: SB, hoạt động tuyến Hà Tiên – Đảo Hải Tặc.
 • Tàu hai thân GreenlinesDP C3, C4, C5: sức chứa 50 khách, vận tốc 28 hải lý/giờ, vùng hoạt động: vùng IV, tuyến TP.HCM – Vũng Tàu – TP.HCM.
 • Tàu hai thân GreenlinesDP K6, K7: sức chứa 96 khách, vận tốc 28 hải lý/giờ, vùng hoạt động: vùng IV, tuyến TP.HCM – Bến Tre – Vũng Tàu – TP.HCM.
 • Tàu hai thân GreenlinesDP C8 , C9: sức chứa 132 khách và 150 khách, vận tốc 28 hải lý/giờ, vùng hoạt động: vùng IV, tuyến TP.HCM – Bến Tre – Vũng Tàu – TP.HCM.
 • Tàu GreenlinesDP RX1,RX2: sức chứa 15 khách, vận tốc 30 hải lý/giờ, vùng S1.
 • Tàu hai thân GreenlinesDP E10: sức chứa 145 khách, vận tốc 28 hải lý/giờ, vùng hoạt động: vùng IV, tuyến TP.HCM – Cần Giờ – Vũng Tàu – TP.HCM

Hình ảnh tàu GreenlinesDP

Tàu cao tốc Greenlines DP

Tuyến Tàu cao tốc Greenlines DP khai thác

08:00, 09:30, 10:00, 12:00, 13:30, 14:00, 15:30

Nội Quy Đi Tàu GreenLines DP

Hành khách đi tàu vui lòng tuân theo những yêu cầu sau:
1. Cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại để tiện liên lạc khi cần thiết.
2. Lên tàu trước giờ khởi hành 15 phút.
3. Tuân theo hướng dẫn của tiếp viên và thủy thủ đoàn.
4. Xin Quý khách vui lòng:

– Không mang theo vũ khí, chất độc, chất dễ gây cháy nổ, súc vật…
– Không mang theo xe đạp và xe gắn máy.
– Không mang hàng hóa không phải hành lý cá nhân.

5. Giữ trật tự, vệ sinh chung và ổn định chỗ ngồi trong suốt hành trình.
6. Không được hút thuốc lá trong khoang tàu.
7. Tự bảo quản hành lý cá nhân.
8. Sau khi tàu cập bến hành khách rời tàu theo hướng dẫn của tiếp viên và thủy thủ đoàn.
9. GreenlinesDP được miễn trừ bồi thường khi phải hủy chuyến Tàu hoặc chuyến Tàu bị kéo dài vì một trong các nguyên nhân: Điều kiện thời tiết bất lợi, điều kiện thủy triều, thiên tai, động đất, an toàn kỹ thuật, nguy cơ an ninh …

Tàu cao tốc Greenlines DP - hinh anh 10

Di chuyển bằng phà: Ưu & Nhược điểm

 • Đi tàu thuyền cho phép bạn đến một số hòn đảo, bãi biển hoặc điểm đến bên bờ biển vốn không thể đến được bằng phương tiện khác. Mặc dù việc di chuyển bằng phà có thể tốn thời gian và đôi khi khiến bạn bị say sóng, nhưng khả năng đến thăm những điểm đến thiên đường, bí mật, hoang dã nhất mà chúng mang lại cho bạn thường sẽ đủ để bù đắp.
 • Vé phà có thể được đặt trực tuyến. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo hành trình du lịch diễn ra theo đúng kế hoạch. Tùy chọn đặt trước đặc biệt thuận tiện khi đi du lịch trong mùa cao điểm, ngày lễ quốc gia hoặc cuối tuần khi nhu cầu mua vé cao và số lượng tàu hạn chế trên các tuyến đường.
 • Trên một số tuyến bay, bạn có thể chọn hạng vé hoặc cabin. Có khoang riêng hoặc khoang cabin tiêu chuẩn với một số tính năng bổ sung đi kèm hoặc không. Luôn kiểm tra các điều kiện giá vé của bạn để tận dụng tối đa chuyến đi.
 • Du lịch bằng phà luôn rất vui. Nó cho phép bạn xem những địa điểm ghé thăm hoặc đi ngang qua từ một góc nhìn khác. Phần lớn các địa điểm đều rất đẹp – và hoàn toàn khác biệt! – khi nhìn từ mặt nước. Đi thuyền mang đến cơ hội tuyệt vời để chụp những bức ảnh và video đẹp và độc đáo – hãy bắt tay vào thực hiện!
 • Mối quan tâm chính khi đi du lịch bằng đường thủy là say sóng, đây là một điều rất phiền phức và khó chịu. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ trải nghiệm nó trước đây, không có gì đảm bảo rằng chuyến phà tiếp theo sẽ diễn ra suôn sẻ. Biển động và những chuyến đi bằng tàu cao tốc có thể khiến cả những người có dạ dày khỏe nhất cũng phải xây xẩm. Hãy theo các khuyến nghị của chúng tôi ở trên và uống thuốc nửa giờ trước chuyến đi của bạn. Dùng một bữa ăn nhẹ trước khi đi du lịch cũng có ích – khi đói, nhiều khả năng bị say sóng hơn.
 • Việc chậm trễ và hủy chuyến là phổ biến đối với các chuyến phà vì chúng phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết và biển. Đặc biệt là du lịch trong những tháng trái mùa. Mưa, biển động và thời tiết giông bão có thể cản trở hành trình du lịch của bạn – hãy cố gắng giữ cho hành trình linh hoạt và không lên kế hoạch nối chuyến quá sát ngay cả trong mùa ‘thời tiết thường tốt’.

Bến Tàu Greenlines DP

Pin It on Pinterest