5
(125)

Phà Cao Tốc Thạnh Thới

Đặt vé Phà Cao Tốc Thạnh Thới mọi lúc, mọi nơi

Thông tin Phà Cao Tốc Thạnh Thới

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THẠNH THỚI

Công ty TNHH MTV Thạnh Thới được thành lập bởi Ông Nguyễn Ngọc Thới chuyền về lĩnh vực vận tải hành khách, dịch vụ thương mại và du lịch tại Kiên Giang với vốn điều lệ hiện nay 700 tỷ đồng, trụ sở chính tại Khu phố 1, phường Tô Châu, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang trên diện tích hơn 90,000m2 được sử dụng cho dự án với nhiều hạn mục như nhà hàng khách sạn cao cấp, cửa hàng kinh doanh kinh doanh xăng dầu và bến phà tuyến Hà Tiên – Phú Quốc và Rạch Giá – Phú Quốc.

Kể từ tháng 1/2011 đến nay Công ty TNHH MTV Thạnh Thới đã hoàn thiện đóng mới đưa vào khai thác vận chuyển số lượng lớn hành khách và xe ô tô, xe máy đi Phú Quốc và ngược lại. Việc đầu tư của Công ty Thạnh Thới đã giúp cho thành phố Hà Tiên, đảo Phú Quốc và Kiên Giang phát triển nhanh về du lịch và kinh tế Kiên Giang nói riêng cả nước nói chung.

Phà Cao Tốc Thạnh Thới - hinh 07

Phà Cao Tốc Thạnh Thới Giá vé & Hạng xe

Những chuyến phà nhanh cao tốc luôn tiêu tốn túi tiền của bạn nhất. Nếu bạn cần tiết kiệm tiền, hãy kiểm tra các lựa chọn chậm hơn trên tuyến đường – thường thì giá cả phải chăng hơn nhiều. Một nguyên tắc quan trọng là kiểm tra độ dài của chuyến đi trước khi đặt. Trên các tuyến đường dài hơn, sự khác biệt về thời gian di chuyển có thể rất lớn.

Lưu ý rằng không phải tất cả giá vé hoặc hạng vé luôn có sẵn trên mọi tuyến đường. Trong mùa cao điểm, bạn nên đặt chỗ trước vì các cabin riêng đắt tiền hơn thường có hạn. Việc chọn mua vé walk-in tại quầy trên các tuyến đường phổ biến nhất trong những khoảng thời gian này có thể khiến bạn phải xếp hàng dài chờ đợi. Một số điểm đến có nhiều hơn một bến tàu hoặc các bến tàu khác nhau cho các công ty phà khác nhau, do đó, bạn nên kiểm tra bến tàu mà bạn rời/cập bến trước chuyến đi.

Dành đủ thời gian trước khi khởi hành để tìm thuyền của bạn và đăng ký. Các thủ tục này có thể mất tới vài giờ trên các tuyến quốc tế. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số bến tàu áp dụng ‘phí bến tàu’ của riêng họ đối với tất cả hành khách đến. Phí này thường không được bao gồm trong giá vé của bạn – hãy ghi nhớ điều này.

Lịch trình & Biểu thời gian Phà Cao Tốc Thạnh Thới

Hà Tiên - Phú Quốc

Rạch Giá - Phú Quốc

Phú Quốc - Rạch Giá

Di chuyển bằng phà: Ưu & Nhược điểm

  • Đi tàu thuyền cho phép bạn đến một số hòn đảo, bãi biển hoặc điểm đến bên bờ biển vốn không thể đến được bằng phương tiện khác. Mặc dù việc di chuyển bằng phà có thể tốn thời gian và đôi khi khiến bạn bị say sóng, nhưng khả năng đến thăm những điểm đến thiên đường, bí mật, hoang dã nhất mà chúng mang lại cho bạn thường sẽ đủ để bù đắp.
  • Vé phà có thể được đặt trực tuyến. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo hành trình du lịch diễn ra theo đúng kế hoạch. Tùy chọn đặt trước đặc biệt thuận tiện khi đi du lịch trong mùa cao điểm, ngày lễ quốc gia hoặc cuối tuần khi nhu cầu mua vé cao và số lượng tàu hạn chế trên các tuyến đường.
  • Trên một số tuyến bay, bạn có thể chọn hạng vé hoặc cabin. Có khoang riêng hoặc khoang cabin tiêu chuẩn với một số tính năng bổ sung đi kèm hoặc không. Luôn kiểm tra các điều kiện giá vé của bạn để tận dụng tối đa chuyến đi.
  • Du lịch bằng phà luôn rất vui. Nó cho phép bạn xem những địa điểm ghé thăm hoặc đi ngang qua từ một góc nhìn khác. Phần lớn các địa điểm đều rất đẹp – và hoàn toàn khác biệt! – khi nhìn từ mặt nước. Đi thuyền mang đến cơ hội tuyệt vời để chụp những bức ảnh và video đẹp và độc đáo – hãy bắt tay vào thực hiện!
  • Mối quan tâm chính khi đi du lịch bằng đường thủy là say sóng, đây là một điều rất phiền phức và khó chịu. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ trải nghiệm nó trước đây, không có gì đảm bảo rằng chuyến phà tiếp theo sẽ diễn ra suôn sẻ. Biển động và những chuyến đi bằng tàu cao tốc có thể khiến cả những người có dạ dày khỏe nhất cũng phải xây xẩm. Hãy theo các khuyến nghị của chúng tôi ở trên và uống thuốc nửa giờ trước chuyến đi của bạn. Dùng một bữa ăn nhẹ trước khi đi du lịch cũng có ích – khi đói, nhiều khả năng bị say sóng hơn.
  • Việc chậm trễ và hủy chuyến là phổ biến đối với các chuyến phà vì chúng phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết và biển. Đặc biệt là du lịch trong những tháng trái mùa. Mưa, biển động và thời tiết giông bão có thể cản trở hành trình du lịch của bạn – hãy cố gắng giữ cho hành trình linh hoạt và không lên kế hoạch nối chuyến quá sát ngay cả trong mùa ‘thời tiết thường tốt’.

Bến Phà Cao Tốc Thạnh Thới

Nội dung có hữu ích?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 125

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Pin It on Pinterest