hỗ trợ

Hỗ trợ taxi sân bay

Khi đi du lịch, công tác Quảng Ngãi bằng đường hàng không tại sân bay Chu Lai, bạn thường gặp nhiều khó khăn khi phải lựa chọn phương tiện để đi từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi.

Với những thông tin mới nhất được cập nhật trong bài viết “3 cách di chuyển từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi“, Tongdaidatve hy vọng bạn sẽ lựa chọn được hình thức di chuyển phù hợp nhất.

Phương triện di chuyển từ sân bay Chu Lai về Tp. Quảng Ngãi - hinh 2
Phương triện di chuyển từ sân bay Chu Lai về Tp. Quảng Ngãi 4

Cảng hàng không quốc tế Chu Lai

Sân bay Chu Lai nằm trên địa bàn xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Sân bay Chu Lai cách trung tâm thành phố Tam Kỳ khoảng 25km về phía Bắc, cách TP Hội An khoảng 80Km về phía tây bắc và cách thành phố Quảng Ngãi chỉ 35Km về phía Bắc. Do đó, để di chuyển từ Sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi bạn có thể lựa chọn:Taxi; Xe bus sân bay; Xe hợp đồng.

Sân bay Chu Lai đối với sự phát triển du lịch của thành phố nên nhà ga hàng hóa và nhà ga hành khách được tu sửa lại khang trang hơn nhằm đảm bảo đón tiếp đủ lượng khách và luân chuyển hàng hóa an toàn.

Taxi từ sân bay Chu Lai về Thành phố Quảng Ngãi

Phương triện di chuyển từ sân bay Chu Lai về Tp. Quảng Ngãi - hinh 1
Phương triện di chuyển từ sân bay Chu Lai về Tp. Quảng Ngãi 5

Taxi là phương tiện di chuyển từ sân bay Chu Lai về thành phố nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, mức giá taxi cho quãng đường này khá cao từ 13.000đ/km – 16.000đ/km tùy hãng taxi và loại xe bạn chọn 4 chỗ hay 7 chỗ. Các hãng Taxi ở sân bay Chu Lai bạn có thể lựa chọn như

Taxi Quảng Ngãi: 0255.3.720.720

Taxi Mai Linh: 0255.3.83.83.83

Taxi SunTaxi: 0255.35.35.35.35

Taxi Mạnh Thủy: 0255.3.630.630

Ngoài ra, bạn có thể sự dụng dịch vụ taxi sân bay Chu Lai giá rẻ của DiChung với mức giá trọn gói chỉ 300.000 đồng/3 người với hình thức đi chung và  500.000 đồng/xe 7 chỗ  đi riêng.

Bạn có thể đặt trực tuyến trên www.tongdaidatve.vn tại đây

Đặt trước 7 ngày giảm ngay 30.000 đồng.

Xe bus sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi

Phương triện di chuyển từ sân bay Chu Lai về Tp. Quảng Ngãi - hinh 3
Phương triện di chuyển từ sân bay Chu Lai về Tp. Quảng Ngãi 6

Xe bus sân bay

Từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe buýt sân bay (airport shuttle bus). Ưu điểm của phương tiện di chuyển này là giá vé rẻ khoảng 40.000đồng/ hành khách, thích hợp với những du khách đi một mình và ít hành lý.

+ Thời gian :  Theo lịch trình các chuyến bay

+ Lộ trình : Sân bay Chu Lai -> Ngã 3 dốc sỏi -> Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi

Xe hợp đồng đưa đón sân bay Chu Lai

Ngoài 2 phương tiện di chuyển trên, tại sân bay Chu Lai  bạn cũng có thể lựa chọn xe hợp đồng đón tiễn tại sân bay. Các xe hợp đồng này thường là các xe đời mới, có đầy đủ từ 4 chỗ đến 45 chỗ thích hợp với việc đón tiễn khách quý hoặc các đoàn du lịch, đoàn công tác.
Mức giá cho hình thức di chuyển này khoảng 500.000 đồng/chuyến (4 chỗ), 500.000 đồng/chuyến (7 chỗ), 1.000.000đồng/chuyến (16 chỗ), 2.000.000 đồng/chuyến ( 9 chỗ VIP)…

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất Taxisanbayre tổng hợp được về 3 cách di chuyển từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi.

Chúc bạn có một hành trình thú vị tại Quảng Ngãi!

Đánh giá bài viết

Pin It on Pinterest