hỗ trợ

Hỗ trợ taxi sân bay

Bạn là người lần đầu tiên đi du lịch Đà Lạt bằng máy bay nhưng còn bỡ ngỡ không biết nên chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt nào cho an toàn, phù hợp và không mất nhiều chi phí ? Tongdaidatve sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt
Phương triện di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt 4

Các phương triện giúp di chuyển từ Liên Khương về trung tâm Đà Lạt

Tin liên quan:

ta xi va xe buyt tai san bay lien khuong
Phương triện di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt 5

Sân bay Liên Khương nằm trên Quốc lộ 20 thuộc địa phận Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 28 Km. Vì vậy, các phương tiện vận tải ở sân bay Liên Khương chủ yếu bao gồm Taxi | xe buýt sân bay (airport shuttle bus) | Xe hợp đồng đón tiễn.

Taxi từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt

Taxi là phương tiện di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt tiện lợi và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, mức giá taxi cho quãng đường này khá cao từ 250.000 – 300.000 tùy hãng taxi và loại xe bạn chọn 4 chỗ hay 7 chỗ. Các hãng Taxi ở sân bay Liên Khương bạn có thể lựa chọn như

Taxi Mai Linh: 063.3.678.888 hoặc 063.38.38.38.38

Taxi Thắng Lợi: 063.3.835.835

Taxi Đà Lạt: 063.3.55.66.55

Ngoài ra, bạn có thể sự dụng dịch vụ taxi sân bay Liên Khương giá rẻ với mức giá trọn gói chỉ 120.000 đồng với hình thức đi chung và 180.000 đồng/xe đi riêng.

Bạn có thể đặt trực tuyến trên: www.tongdaidatve.vnwww.tongdaidatve.vn

Xe buýt sân bay

Từ sân bay Liên Khương, bạn có thể bắt xe buýt liên vận của sân bay về Đà Lạt với giá 40.000 – 50.000VND. Xe đi mất khoảng 45 phút, đi từ về trung tâm thành phố đỗ khách tại đường Lê Thị Hồng Gấm sát chợ Đà Lạt.  Đây là phương tiện di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố rất kinh tế cho ai đi 1 mình hoặc đi theo cặp, từ đây bạn có thể bắt taxi tới khách sạn mà mình đặt trước.

xe buýt Phương triện di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt
Xe buýt có rất nhiều và cũng là phương tiện di chuyển rẻ nhất

Các tuyến xe buýt chạy từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố Đà Lạt có khá nhiều. Xe buýt của sân bay Liên Khương sẽ phục vụ khách liên tục cho tới khi nào hết các chuyến bay. Sau khi ra khỏi phòng đợi của sân bay là khách đã có thể nhìn thấy xe buýt đang chờ đợi khách bên ngoài. Bạn hãy chọn một chiếc và chỉ sau khoảng 45 phút đồng hồ ngồi xe là có mặt tại Đà Lạt.

Di chuyển về trung tâm thành phố Đà Lạt bằng xe buýt  là phương tiện tiết kiệm chi phí khi du khách đi du lịch Đà Lạt ít người và ít đồ đạc

Xe riêng đưa đón sân bay

Ngoài 2 phương tiện di chuyển trên, tại sân bay Liên Khương bạn cũng có thể lựa chọn xe hợp đồng đón tiễn tại sân bay. Các xe hợp đồng này thường là các xe đời mới, có đầy đủ từ 4 chỗ đến 45 chỗ thích hợp với việc đón tiễn khách quý hoặc các đoàn du lịch, đoàn công tác.

Mức giá cho hình thức di chuyển này khoảng 320.000 đồng/chuyến (4 chỗ), 380.000 đồng/chuyến (7 chỗ), 700.000đồng/chuyến (16 chỗ), 1.500.000 đồng/chuyến (29 chỗ), 2.000.000 đồng/chuyến (45 chỗ).

Đặt trước để chắc chắn có xe đưa đón ngay khi bạn hạ cánh.
Hẹn gặp bạn trong các hành trình sắp tới!

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất Taxisanbayre tổng hợp được về 3 cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt. Nếu bạn đã có kế hoạch du lịch Đà Lạt bằng máy bay trong mùa hè năm nay, hãy để Taxisanbayre.com chuẩn bị phương tiện cho bạn.

Đánh giá bài viết

Pin It on Pinterest