hỗ trợ

Hỗ trợ taxi sân bay

Thông tin hãng Thành Công Taxi Quảng Ninh

Taxi nội bài Thành Công huế

Thành Công Taxi. (Ảnh ST)

Taxi Thành Công Quảng Ninh

Taxi Thành Công được thành lập ngày 10/10/2007. Sau gần 10 năm hoạt động, Taxi Thành Công hiện đã có hơn 2.000 đầu xe (có mào và không mào), có mặt tại 5 tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, Taxi Thành Công còn được biết đến là một thương hiệu xe sân bay Nội Bài uy tín. Với triết lý kinh doanh hướng đến chất lượng dịch vụ, tối ưu trải nghiệm khách hàng và giá cước hợp lý, Taxi Thành Công Vĩnh Phúc  là một sự lựa chọn phổ biến của Khách hàng. Taxi Thành Công cũng là một trong những đối tác quan trọng và uy tín của Đi Chung Taxi trong quá trình cung cấp dịch vụ đi chung taxi đến tất cả khách hàng, đặc biệt tại thị trường sân bay.

Giá taxi sân bay Nội Bài – Quảng Ninh

Bảng giá Taxi sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh (Ngược lại)

ĐI RIÊNG VNĐ/xe
 Taxi 4 chỗ ( nhỏ ) taxi sân bay 4 chỗ loại nhỏ 1.300.000đ Đặt Xe Ngay
 Taxi 4 chỗ taxi sân bay 4 chỗ 1.450.000đ Đặt Xe Ngay
Taxi 7 chỗ taxi sân bay 7 chỗ 1.7500.000đ Đặt Xe Ngay  
Giá tạm tính có giá trị từ ngày 1/1/2019  trên DiChungTaxi cho đến khi có thay đổi khác. Lưu ý: – Những chuyến đi vào buổi đêm, hành khách phải đặt xe trước 21h ngày hôm trước. – Giá thông báo đã bao gồm VAT, phí, lệ phí, bến bãi

Số điện thoại Taxi Thành Công Quảng Ninh

Để đặt xe taxi Thành Công Quảng Ninh, hành khách có thể liên hệ tổng đài (0203) – 3.67.57.57 Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt xe Taxi Nội Bài đi Quảng Ninh dễ dàng hơn tại www.tongdaidatve.vn hoặc đặt xe Taxi sân bay Nội Bài đi Hà Nội trọn gói chỉ 1OO.OOO đồng của Đi Chung Taxi tại đây:

Tại sao bạn nên chọn Taxi Sân Bay Rẻ?

Hơn 1.360.285 hành khách đã tin dùng dịch vụ Taxi Sân bay Nội Bài của Đi Chung Taxi trong năm 2018

Với 2 hình thức đi riêng và đi chung, Đi Chung Taxi sẽ giúp bạn di chuyển từ sân bay đến các thành phố một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất. 5 Lợi ích của bạn: – Chờ đợi miễn phí: không tính phí cho 60 phút chờ đầu tiên. – Đưa đón toàn quốc: đặt xe tại 20 sân bay của Việt Nam – Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm. – Phục vụ 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần – Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ. 3 Cam kết của Đi Chung Taxi: – Chắc chắn có xe: luôn có xe nếu bạn đặt trước tại Đi Chung Taxi, kể cả trong những ngày lễ Tết. – Đúng giờ, đúng tuyến – Bồi thường nếu không hài lòng: Đi Chung Taxi có chính sách bồi thường cho bất cứ lý do nào làm bạn không hài lòng. Hãy để Taxi  Sân Bay Rẻ đưa đón bạn và gia đình trong những hành trình sắp tới!

Taxi Sân Bay Rẻ – Taxi 20 sân bay và đường dài toàn quốc!

 

Có thể bạn quan tâm:

>Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhất chỉ từ 100.000 đồng >Taxi sân bay Tân Sơn Nhất giá rẻ >Taxi sân bay Đà Nẵng giá rẻ trọn gói 50.000 đồng

Các dòng xe của Thành Công Taxi Quảng Ninh


Đánh giá:

  • Nguyễn Văn Nhân
5

Tóm tắt

Dịch vụ rất tốt, xe chất lượng, giá cả cũng dương đối rẻ.

Sending
User Review
5 (1 vote)
Đánh giá bài viết

Pin It on Pinterest