Tết cổ truyền là thời điểm mà hầu hết mọi người trên khắp cả nước nô nức đi trẩy hội cầu mong năm mới bình an, mưa thuận gió hòa. Bởi vậy, nhu cầu thuê xe đi lễ hội rất cao và thường trong tình trạng cháy xe.

Thuê xe đi lễ hội Chùa Hương - hinh 4

Cùng Taxi Sân Bay Rẻ cập nhật ngay giá thuê xe đi lễ hội, đi chùa đầu năm để lên kế hoạch du xuân 2020 sớm, đỡ bị chặt chém.

Lễ hội văn hóa chùa Hương là một trong những lệ hội lớn nhất Việt Nam được tổ chức đầu năm tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Thiên nhiên hùng vĩ đã thu hút hàng ngàn khách du lịch gần xa, khách trong nước và quốc tế tới lễ Phật, tham quan, thả hồn vào sông nước nên thơ trữ tình.

Giá thuê xe đi lễ hội chùa Hương

Lễ hội lớn đầu năm phải nhắc đến trước tiên là hội chùa Hương (Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội). Hội chính thức bắt đầu vào ngày 6/1 và kéo dài đến tháng 3 âm lịch.

Thuê xe đi lễ hội Chùa Hương - hinh 2

Thuê xe đi lễ hội Chùa Hương

Chùa Hương là một quần thể thắng cảnh, đền chùa hùng vĩ tọa lạc ven bờ sông Đáy. Du khách đến chùa Hương không chỉ để cầu mong năm mới an lành mà còn để tận hưởng không gian yên bình của núi, sông.

Giá thuê xe đi lễ hội chùa Hương cập nhật mới nhất:

Loại xe Giá thuê xe 1 ngày
Toyota Vios, Hyundai Accent 4 chỗ 1.200.000
Toyota Innova, Toyota Fortuner 7 chỗ 1.300.000
Ford Transit, Mercedes Sprinter 16 chỗ 1.500.000
Hyundai County 29 chỗ 2.500.000
Hyundai Thaco, Hyundai Aero Town 35 chỗ 2.800.000
Hyundai Aero Space, Hi-class 45 chỗ 3.300.000

*Lưu ý giá thuê có thể thay đổi tùy tình hình đi lại. 

Xem thêm các hình ảnh về lễ hội Chùa Hương

Hương Sơn Chùa Hương là “Một trung tâm Phật giáo Việt Nam”, một “đại danh lam” (sớm nhất là từ thế kỷ XV (Lê Thánh Tông), muộn nhất là thế kỷ XVIII (Lê Huy Tông Chính Hoà thứ 7, 1686). Năm Canh Dần (1770) Trịnh Sâm đã phong nơi đây là “Nam thiên đệ nhất động” (Động Phật thứ nhất trời Nam).

Dãy núi Hương Sơn không đẹp ở chiều cao mà đẹp ở chiều dài, chiều rộng, ỏ thế quần tụ, ỏ bố cục nhịp nhàng. Nhịp nhàng giữa núi với núi, lại nhịp nhàng giữa núi với nước. Những dòng suối Hương Sơn, đặc biệt là suối Yến đẹp ở sự hiền hoà giữa hai triền núi. Suối ở đây được kết hợp hài hòa với núi.

Trẩy hội chùa Hương không chỉ đi lễ Phật mà còn là có dịp thưỏng ngoạn cảnh đẹp của hình sông thế núi, có cơ hội nhận biết bao công trình lớn nhỏ đặc sắc của di tích Hương Sơn đã trở thành di sản văn hoá của dân tộc.

Đánh giá bài viết

Pin It on Pinterest