5
(221)

Không quá khó để tìm một địa chỉ cho thuê xe máy Hà Nội với giá rẻ nhưng không phải tất cả đều mang lại dịch vụ tốt và đảm bảo uy tín, nhất là chất lượng xe cho thuê cực kì thấp.

Chính vì sự tràn lan này, nhiều khách hàng luôn lo sợ về chất lượng xe, chất lượng dịch vụ. Hiểu được những băn khoăn đó, Tongdaidatve cùng Chungxe đã kết nối với rất nhiều đối tác, mang lại dịch vụ thuê máy tốt nhất tại Hà Nội với đa dạng các dòng xe, từ xe ga, xe số, xe côn, xe PKL.

1. Địa điểm thuê xe máy tại Hà Nội uy tín

Khi muốn đặt thuê xe máy, bạn chỉ cần vào website: Tongdaidatve.vn để tìm xe. Với đa dạng các nguồn xe phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng. Tongdaidatve tự tin có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm một chiếc xe phù hợp nhất.

Đặc biệt, nếu bạn ở xa hoặc không thể đến lấy xe ở bến bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức giao xe tận nơi (ở cả sân bay, ga tàu, nhà riêng …) Tongdaidatve đã hỗ trợ khách hàng thuê xe máy trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể yên tâm đặt thuê xe máy ở bất cứ đâu. Đặc biệt là khu vực Hà Nội. Hiện nay, thuê xe máy tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn bởi nhu cầu di chuyển tăng cao. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này chưa đem lại kết quả mong muốn cho khách hàng. Lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng, khi bạn thuê xe máy Hà Nội tại Tongdaidatve, chúng tôi sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

2. Giá thuê xe máy tại Hà Nội

Đặt thuê xe máy Hà Nội tại Tongdaidatve, bạn có thể lựa chọn khu vực cũng như mức giá tốt nhất. Tongdaidatve có các đối tác cung ứng xe máy trên toàn khu vực Hà Nội. Do đó, ở địa điểm nào, bạn có thể cân nhắc lựa chọn thuê xe gần mình nhất. Lên website: Tongdaidatve.vn để tham khảo và đặt thuê xe. Một số dòng xe phổ biến bạn có thể tham khảo như :

YAMAHA SIRIUS

Thuê xe máy Hà Nội uy tín, chất lượng nhất - hinh 04

HONDA AIR BLADE

Thuê xe máy Hà Nội uy tín, chất lượng nhất - hinh 02

HONDA LEAD

Thuê xe máy Hà Nội uy tín, chất lượng nhất - hinh 03

3. Thủ tục thuê xe máy tại Hà Nội

Thuê xe máy Hà Nội uy tín, chất lượng nhất - hinh 01

Không chỉ giá thuê nhiều ưu đãi, đời xe đa dạng đảm bảo chất lượng, uy tín mà thủ tục thuê cũng hỗ trợ khách tối đa. Khi thuê xe, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu;
  • Bằng lái xe còn hạn;
  • Một phần đặt cọc (Tùy thuộc vào xe bạn muốn thuê)..

Trong quá trình thuê xe, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tongdaidatve từ Chungxe sẽ hỗ trợ bạn. Khi có những rắc rối trên đường di chuyển hoặc trong quá trình giao nhận xe, bạn hoàn toàn có thể liên hệ Tongdaidatve hoặc Chungxe để được tư vấn và hỗ trợ.

Thuê xe máy tại Hà Nội uy tín, giá tốt mà đảm bảo chất lượng, đa dạng các loại xe. Qúa tốt cho chuyến đi sắp tới của bạn phải không nào ? Nhanh tay liên hệ đặt xe để được hưởng nhiều ưu đãi nhé.

Tongdaidatve cùng Chungxe – Cung cấp nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Nội dung có hữu ích?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 221

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Pin It on Pinterest