Xe Khách Daiichi Travel

Đặt vé Xe Daiichi Travel mọi lúc, mọi nơi

Thông tin Nhà Xe Daiichi Travel

Daiichi Bus là công ty cung cấp dịch vụ vận tải, thuộc tập đoàn Daiichi Group.

Thành lập từ tháng 2 năm 2016, Daiichi Group đã nhanh chóng phát triển trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực vận tải hành khách.

  • Dịch vụ vận tải hành khách tuyến Hà Nội – Cát Bà, Hà Nội – Hà Giang, Hà Nội – Sapa, Hà Nội – Ninh Bình, Hà Nội – Hạ Long, Hạ Long – Ninh Bình, Ninh Bình – Pù Luông, Cát Bà – Ninh Bình và đang không ngừng mở rộng.

Bà.

Với phương châm uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, Daiichi Travel đã và sẽ là địa chỉ lựa chọn các dịch vụ du lịch đáng tin cậy hàng đầu của Quý khách.

DAIICHI TRAVEL– PHONG CÁCH NHẬT, TẬN TÂM NHẤT

Xe Khách Daiichi Travel - HINH 01

Xe khách Daiichi Travel Giá vé & Hạng xe

Một trong những điều hay nhất về việc đi lại bằng xe buýt là bạn gần như có thể điều chỉnh chuyến đi của mình theo yêu cầu của bạn về sự riêng tư và thoải mái. Các hạng và loại xe buýt khác nhau phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của du khách.

Các chuyến đi rẻ nhất thường được cung cấp bởi xe buýt hạng tiêu chuẩn. Chúng có thể được gọi là địa phương, tốc hành hoặc thường. Đó là lựa chọn tốt cho các chuyến đi ngắn.

Xe giường nằm hoặc ghế dài VIP phù hợp cho cả chuyến đi dài ngày và qua đêm. Họ có thể cung cấp giường nằm hoặc ghế ngả mềm rộng, đôi khi có các tùy chọn mát-xa tích hợp, chăn, nước ngọt và đồ ăn nhẹ, hoặc các bữa ăn thịnh soạn hơn trên xe hoặc trong khi nghỉ vệ sinh hoặc dừng tiếp nhiên liệu.

Di chuyển bằng xe buýt đêm cho phép bạn tiết kiệm tiền phòng khách sạn, nhưng để đảm bảo chuyến đi thoải mái nhất, hãy chọn loại xe buýt của bạn một cách khôn ngoan. Giá luôn phụ thuộc vào quãng đường bạn đi và loại xe.

Đối với một số chuyến đi thậm chí ngắn hơn, bạn nên đầu tư thêm một số tiền và mua một chỗ ngồi trên xe buýt VIP vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian gấp đôi so với khi bạn đi bằng xe buýt thông thường.

Lịch trình & Biểu thời gian Xe Daiichi Travel

Xe Daiichi Travel Sa Pa đi Hà Nội


Xe Buýt Express 45
23:30


Xe Buýt Sleeper 45
23:30

Xe Daiichi Travel Hà Nội đi Hải Phòng


07:30, 07:45, 08:00, 10:30, 10:45, 12:15, 12:30, 14:00, 14:15, 14:30

Xe Daiichi Travel Hà Nội đi Hải Phòng


07:30, 07:45, 08:00, 10:30, 10:45, 12:15, 12:30, 14:00, 14:15, 14:30

Xe Daiichi Travel Hà Nội đi Sa Pa


Xe Buýt Express 45
16:30


Xe Buýt Sleeper 45
17:15

Xe Daiichi Travel Hà Nội đi Hà Giang


16:30

Xe Daiichi Travel Hải Phòng đi Ninh Bình


08:00, 08:15, 08:30

Xe Daiichi Travel Hà Giang đi Hà Nội


00:30, 23:30

Xe Daiichi Travel Hải Phòng đi Hà Nội


07:30, 09:00, 12:30, 16:00

Xe Daiichi Travel Ninh Bình đi Hải Phòng


07:00, 13:45, 14:00

Xe Daiichi Travel Hà Nội đi Thanh Hóa


07:00

Xe Daiichi Travel Thanh Hóa đi Hà Nội


13:00

Di chuyển bằng xe khách: Ưu & Nhược điểm

Xe khách là lựa chọn tốt nhất để đến các điểm đến không được kết nối bằng đường sắt hoặc máy bay. Mạng lưới xe khách thường bao phủ hầu hết cả nước và các tuyến đường được thiết lập lâu đời.

Không như du lịch hàng không và đôi khi là du lịch đường sắt, đi xe khách không cần phải đến bến xe khách quá sớm. Check-in, ngay cả trên các tuyến quốc tế, không mất nhiều thời gian. Hạn mức hành lý thường rất thân thiện với khách du lịch; và phí cho hành lý bổ sung thường không cao lắm.

Vé xe khách thường phải chăng hơn so với vé máy bay hoặc vé tàu nhanh. Luôn có sự lựa chọn hạng vé phù hợp với mọi túi tiền. Các tùy chọn tiêu chuẩn rẻ hơn có thể hơi chậm và không mang lại sự thoải mái hàng đầu, nhưng cũng có thể chấp nhận được và đưa bạn đến đích. Trên các tuyến đường dài hơn, nhà vệ sinh hoặc điểm dừng xả hơi cũng như đồ ăn nhẹ, nước và đôi khi đồ vệ sinh cá nhân và chăn hầu như luôn được bao gồm trong giá.

Nếu bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn, một số xe VIP cung cấp chỗ ngồi tương đương với hạng thương gia trên máy bay với ghế ngả mềm rộng, chăn, hành khách ít hơn và nhiều đặc quyền khác để chuyến đi của bạn trở nên thú vị.

Các bến xe buýt liên tỉnh mới hơn thường được đặt bên ngoài thành phố gần các đường cao tốc lớn, để cho phép xe khách tránh tắc nghẽn thành phố. Thật không may, nó cũng có thể tạo ra nhiều thách thức hơn cho khách du lịch.

Việc đến một nhà ga như vậy có thể là một vấn đề vì ở một số điểm đến có những hạn chế đối với các phương tiện được phép vào nhà ga và bạn sẽ phải sử dụng các hãng vận chuyển đặc biệt để đến đó. Điều này dẫn đến chi phí cao hơn vì giá có thể bị đội lên. Ngoài ra, hãy tính thêm thời gian nếu bạn đang di chuyển trong giờ cao điểm, đặc biệt nếu bạn không quen với tình hình giao thông tại điểm xuất phát của mình.

Xe buýt có lẽ là phương tiện giao thông hết lịch trình thường xuyên hơn so với tàu hỏa hoặc máy bay. Chúng phụ thuộc rất nhiều vào tình hình đường xá mà đôi khi không thể đoán trước được – tai nạn, công trình xây dựng đường bộ, đường vòng, v.v. Điều này đặc biệt đúng đối với các chuyến du lịch vào cuối tuần, mùa cao điểm hoặc ngày lễ quốc gia. Hãy ghi nhớ điều này và không lập kế hoạch chuyển chuyến quá sát.

Du lịch trên các tuyến đường nhất định hoặc trong thời gian phổ biến nhất có thể cần đặt vé trước. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể đến bến xe  và bắt chuyến xe khách tiếp theo – vé có thể đã được bán hết, vì vậy hãy sắp xếp chuyến đi của bạn cho phù hợp.

Bến Xe Daiichi Travel

5/5 - (1 bình chọn)

Pin It on Pinterest